2 bom tấn hậu tận thế đối đầu quái vật khổng lồ

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Bom tấn hậu tận thế Pacific RimAfter Earth đồng loạt mang đến 2 trích đoạn cảnh phim mà con người phải đối mặt những quái vật khổng lồ.

Pacific Rim của đạo diễn Guillermo del Toro mang đến cảnh tàn phá kinh hoàng của quái vật Kaiju trồi lên từ biển khơi. Để chống trả chúng, loài người đã chế tạo ra những robot khổng lồ, được họ gọi là Jaeger.

Nhưng dường như chiều cao và sức nặng của dàn robot khủng kia cũng không ăn thua gì với Kaiju. Cuộc đụng độ kinh hoàng với quái vật biển, làm cho chúng ngã liêu xiêu. Tất cả chỉ còn trông chờ vào hai người: một chàng cựu phi công, một cô lính chưa được kiểm tra năng lực.

Bên cạnh đó, đoạn clip của After Earth cho thấy cuộc đối đầu dũng cảm của cậu bé Kitai Raige (Jaden Smith) với những sinh vật khổng lồ đã bị tiến hoá trên trái đất. Những chú khỉ to gấp ba lần người, những con chim đại bàng khổng lồ trông vô cùng đáng sợ.

Sau khi máy bay của hai cha con Kitai bị rơi và vỡ tan, đài chỉ huy thông báo họ đã hạ cánh khẩn cấp xuống một hành tinh biệt lập cấp độ 1. Nhưng cha của Kitai - tướng Cypher Raige (Will Smith) sớm nhận ra đây từng là trái đất xanh tươi, nơi loài người đã bỏ đi cách đây 1000 năm.

After Earth xảy ra vào 1000 năm sau trận đại hồng thủy buộc con người phải trốn khỏi Trái đất, đến hành tinh Nova Prime. Đây là tác phẩm tiêu biểu trong dòng phim hậu tận thế của năm 2013. Phim sẽ ra rạp ngày 7/6.

Còn bom tấn hậu tận thế khác là Pacific Rim do Warner Bros. phát hành sẽ ra mắt khán giả vào ngày 12/7.

Bài viết liên quan