Breaking Dawn 2 thay đổi đoạn kết so với nguyên tác

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Tập cuối loạt phim Chạng vạng sẽ có một cái kết khác so với tiểu thuyết của nhà văn Stephenie Meyer. Edward Robert Pattinson cho biết rất ngạc nhiên khi đọc kịch bản.

Mặc dù cặp tình nhân đẹp của showbiz Mỹ - Robert Pattinson và Kristen Stewart - đang chiến tranh lạnh sau scandal ngoại tình của nàng Bella, kế hoạch quảng bá cho Breaking Dawn (Part II) vẫn diễn ra như bình thường. Hãng Summit mới tung ra nhiều hình ảnh tình tứ giữa hai nhân vật Edward và Bella trong tập cuối loạt phim ăn khách Chạng vạng.

Cùng với việc phát hành những hình ảnh mới, Summit cũng tiết lộ kết thúc của Breaking Dawn (Part II) sẽ khá khác so với nguyên tác trong truyện. Robert Pattinson cũng kể lại rằng anh đã rất bất ngờ lúc đọc kịch bản vì thấy nó có nhiều sự khác biệt so với cuốn tiểu thuyết gốc.

"Lúc đọc kịch bản lần đầu, tôi đã phải thốt lên 'Cái gì thế này?' và đọc đi đọc lại những trang cuối", nam diễn viên 26 tuổi tâm sự. Robert Pattinson cũng tiết lộ cái kết trong phim sẽ là một "cú sốc khá thú vị" cho những người hâm mộ trung thành của Chạng vạng. "Tôi nghĩ mọi khán giả sẽ hài lòng với kết thúc dành cho các nhân vật trên phim".

Breaking Dawn (Part II) là câu chuyện xảy ra sau khi Bella sinh con gái Renesmee. Cùng với Edward và gia đình mình, Bella phải đối mặt với muôn vàn nguy hiểm trong trận chiến với tập đoàn ma cà rồng Volturi đến từ Italy. Họ cho rằng Renesmee là một sinh vật bất tử và sẽ trở thành mối đe dọa cho ma cà rồng.

Ra mắt tập đầu tiên từ năm 2008, Chạng vạng đã trở thành loạt phim ma cà rồng thành công nhất trong lịch sử. Câu chuyện tình giữa chàng ma cà rồng điển trai Edward và nàng Bella yếu đuối, si tình đã chinh phục hàng triệu cô gái trẻ trên thế giới. Doanh thu của bốn phim trước lên tới 2,5 tỷ USD.

Sau scandal ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders, Kristen Stewart và Robert Pattinson không còn sống chung trong căn biệt thự sang trọng ở Los Angeles nữa. Cả hai đều đã dọn ra ở riêng nhưng tuyên bố sẽ vẫn tham gia vào các hoạt động quảng bá cho Breaking Dawn (Part II) như bình thường.

Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức tập cuối Chạng vạng cùng ngày với khán giả Bắc Mỹ vào 16/11.