Bride Of Frankenstein bị trì hoãn, Gal Gadot có thể sẽ thay thế Angelina Jolie

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · nhan95 · · 0

Bill Condon sẽ tiếp tục chỉ đạo các bộ phim nằm trong Dark Universe.

Universal đã dời lại lịch công chiếu của bộ phim Bride of Frankenstein. Bộ phim, được biết tới là một phần của Dark Universe, ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 14/02/2019. Điều này làm dấy lên nghi vấn về tương lai của Dark Universe sau khi The Mummy gây thất vọng mùa hè vừa rồi.

Đạo diễn Bill Condon dự kiến làm lại bộ phim kinh điển năm 1935 và Javier Bardem được mong đợi sẽ vào vai con quái vật của Frankenstein. Angelina Jolie cũng đang đàm phán để vào vai nữ chính. Kịch bản phim do David Koepp (Mission: Impossible) đảm nhận. Theo nguồn tin của TheWrap thì Condon và các nhà làm phim đang chờ đợi Jolie trả lời và đạo diễn Bill Condon đã có trong đầu “Cô dâu của Frankenstein” tiếp theo nếu như Angelina Jolie chia tay với dự án bị trì hoãn – đó chính là “Wonder Woman” Gal Gadot.

Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, Universal Pictures và đạo diễn Bill Condon đã quyết định trì hoãn dự án Bride Of Frankenstein”, hãng phim thông báo. “Chẳng ai muốn đi quá nhanh để đáp ứng ngày phát hành khi chúng ta đều biết bộ phim đặc biệt này cần nhiều thời gian hơn. Bill là một đạo diễn có tài và chúng tôi đều mong muốn tiếp tục làm việc cùng nhau trong bộ phim này”.

Gần đây Condon đã nói về kịch bản phim, một kịch bản được ông mô tả là “hoàn toàn thay đổi” so với tác phẩm kinh điển của nhà làm phim James Whale.

Đây là Eve tới trước Adam; cô dâu sẽ được ưu tiên. Vì vậy theo cách riêng – bạn biết đấy, chúng ta đều biết cô dâu chỉ xuất hiện 10 phút trong phim của Whale. Cô ấy ở đó và bộ phim kết thúc. Nên tôi tiếp tục nghĩ là kịch bản phim, theo một cách nào đó, ít nhất là một sự tri ân đến những gì Whale có thể đã làm nếu ông ấy làm tiếp bộ phim Frankenstein thứ ba và nếu ông ấy làm nó trong thế kỷ 21”, ông trả lời Collider.

Mùa hè vừa qua, Universal đã công bố bức ảnh đầu tiên những ngôi sao trong Dark Universe đứng cùng nhau.

The Dark Universe là tên mà hãng phim đã đặt cho loạt phim dựa trên những quái vật kinh điển. Universal đã lên kế hoạch kết Dark Universe sẽ được kết nối bởi một tổ chức bí ẩn có tên Prodigium chuyên săn lùng quái vật để bảo vệ con người. Năm nay, The Mummy của Tom Cruise là phần đầu tiên của vũ trụ điện ảnh này, nhưng phim đã gây thất vọng tại phòng vé nội địa với doanh thu $80 triệu (Bộ phim thành công hơn tại phòng vé nước ngoài khi thu về $327 triệu).

An Invisible Man, đóng chính là Johnny Depp và Dr. Jekyll/Mr. Hyde với Russell Crowe đang được tiến hành và cũng sẽ ra rạp dưới cái tên Dark Universe.

Nguồn: Hollywood Reporter & The Wrap