BTS lần thứ ba bước lên màn ảnh rộng với Bring the Soul: The Movie

Tin điện ảnh · vegeta2404 · · 0

BTS chính thức thông báo nhóm sẽ phát hành bộ phim thứ 3 mang tên Bring The Soul: The Movie.

Một tin vui cho fan K-POP, nhất là ARMY tại Việt Nam, BTS sẽ chuẩn bị tái xuất trên màn ảnh rộng trong mùa hè này. Sau thành công của 2 bộ phim đầu tiên, gồm Burn the Stage: The Movie và Love Yourself in Seoul, ngày 26/06/2019 BTS chính thức thông báo nhóm sẽ phát hành bộ phim thứ 3 mang tên Bring The Soul: The Movie. BHD đã mua bản quyền phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tại các rạp toàn quốc từ 07/08/2019.

Cũng giống như bộ phim đầu tiên Sân Khấu Ánh Sáng (Burn The Stage) ra mắt vào cuối năm ngoái với doanh thu $18,5 triệu, Bring The Soul không chỉ ghi lại câu chuyện chân thực trong hậu trường tour diễn Love Yourself, mà còn là cuộc trò chuyện thân mật giữa các thành viên tại Paris vào ngày sau khi hoàn thành concert cuối cùng của nhóm trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu. Ê-kíp cho hay BTS, gồm các thành viên RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook, sẽ chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường mà fan chưa từng biết.

Marc Allenby, Giám đốc điều hành của Trafalgar Rel chia sẻ:

"Trafalgar Rel Release rất vui mừng được hợp tác với Big Hit Entertainment một lần nữa với bộ phim thứ 3, Bring The Soul: The Movie, mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới cơ hội để thấy ban nhạc và dấu ấn của họ trong tour diễn Love Yourself. Các ARMY thực sự là một cộng đồng, và chúng tôi rất vui mừng được gắn kết họ để có trải nghiệm một BTS hoàn toàn mới tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.”

Phim do Big Hit Entertainment sản xuất và đạo diễn Park Jun Soo chỉ đạo.

Poster của Bring the Soul: The Movie
Poster của Bring the Soul: The Movie

Trong poster được công bố, BTS đang ngắm nhìn ARMY trên sân khấu. Từ nụ cười hạnh phúc cho tới nét mặt cảm động của các chàng trai đã truyền tải trọn vẹn những tình cảm và sự tri ân của 7 chàng trai dành cho fan hâm mộ. 

Bangtan Sonyeondan (tiếng Hàn: 방탄소년단, tiếng Nhật: 防弾少年団) còn được gọi là BTS, tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên (Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook) ra mắt vào tháng 6/2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Shi Hyuk thành lập. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý: Big Hit Entertainment ở Hàn Quốc và Def Jam Japan ở Nhật Bản. Nhóm có tên gọi khác là Bangtan Boys với ý nghĩa chống lại những viên đạn đang chĩa vào giới trẻ, với mong muốn góp tiếng nói phản đối những áp đặt, định kiến xã hội lên giới trẻ.

Từ khi thành lập, nhóm đã gặt hái được nhiều giải thưởng tại các lễ trao giải nổi tiếng như Mnet Asian Music Awards, Melon Music Awards, Seoul Music Awards, Billboard Music Awards, The Asian Awards, American Music Award.