Các trailer mới về nhân vật trong Cobra Kai giới thiệu thế hệ tiếp nối của Karate Kid

Video - Trailer · Never · · 0

Cùng đón chào thế hệ tiếp nối của Karate Kid.

Cùng đón chào thế hệ tiếp nối của Karate Kid. Youtube Red đang trong quá trình hồi sinh thương hiệu quen thuộc này với Cobra Kai, một phiên bản mới cho câu chuyện thời xưa. Series phim với sự trở lại của các ngôi sao dòng phim này là Ralph Macchio và William Zabka trong vai diễn quen thuộc của họ, và chúng ta sẽ được xem nhân vật Johnny của Zabka huấn luyện thế hệ các chiến binh mới.

Ngoài ra, ta còn đón chào những cai tên như Xolo Maridueña (Parenthood) trong vai Miguel Diaz, nạn nhân của nạn bạo lực học đường, người tìm được lối thoát dưới sự huấn luyện của Johnny; Tanner Buchanan (Designated Survivor) trong vai con trai Johnny, Robby Keene, người luôn cố gắng không đi theo con đường của cha mình; Courtney Henggeler (Mom) vào vai vợ của Daniel và là cộng sự của Amanda; Mary Mouser (Freakish) là cô con gái ồn ào Samantha; và ngôi sao khách mời Ed Asner vào vai cha dượng cổ hủ của Johnny. Các bạn có thể biết thêm thông tin về những diễn viên mới trong các video giới thiệu nhân vật.

Cobra Kai được biên kịch bởi Josh Heald (Hot Tub Time Machine) và Jon Hurwitz cùng Hayden Schlossberg (Harold&Kumar), người từng là nhà sản xuất cấp cao cho các series phim có Susan Ekins, Will Smith, James Lassiter và Caleeb Pinkett. Như được thông báo ngày hôm nay, series phim sẽ được ra mắt vào 2/5 trên Youtube Red; và dưới đây là các trailer giới thiệu nhân vật.

 

Sau đây là bản sơ lược về bộ phim:

Trong sự trở lại được mong chờ nhất của hai nhân vật mang tính biểu tượng, những đối thủ từ series phim huyền thoại Karate Kid tụ họp 30 năm sau sự kiện 1984 All Valley Karate Tournament. Hiện đang sống trong khu dân cư giàu có Encino, Daniel LaRusso (Ralph Macchio) có một cuộc sống đáng ghen tị bên gia đình mình trong khi điều hành một chuỗi mua bán xe hơi xuyên suốt cả thung lũng. Trong khi đó, kẻ thù thời trung học của anh là Johnny Lawrence (William Zabka) lại có một cuộc đời trắc trở và đang tìm kiếm cơ hội chuộc lỗi bằng cách mở cửa lại võ quán karate Cobra Kai lừng danh. Cuộc sống của họ không thể tránh khỏi mà một lần nữa giao nhau và một cuộc đối đầu tiếp theo nổ ra giữa thế hệ những karate kids tiếp theo trong Cobra Kai, Youtube Red Original Series. Cobra Kai được sản xuất bởi Overbook Entertainment hợp tác với Sony Pictures Television.

Nguồn: Collider

 

Nguồn: Collider