Căn Phòng Tử Thần - Trò chơi sinh tử khi những người chơi phải chiến đấu với chính mình

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Căn Phòng Tử Thần (Escape Room) sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 04.01.2019.

Khái niệm “Escape Room” lần đầu tiên được cả thế giới biết đến thông qua trò chơi điện tử cùng tên được tạo ra vào năm 2004 bởi Toshimitsu Takagi. Nhưng khác với những căn phòng vô hại mà nhà thiết kế game người Nhật đã tạo ra, bộ phim kinh dị, tâm lý Escape Room (Căn Phòng Tử Thần) của Adam Robitel được phát triển bởi một hội kín với những nhà đầu tư là những tay tài phiệt đầy quyền lực. Chúng cùng nhau hợp tác tạo nên một trò chơi giải đố “tử thần” hòng thoả mãn thú vui kỳ lạ của mình, đẩy sáu người chơi vào cảnh “chim lồng cá chậu”, sau lưng và trước mặt hầu như là vực thẳm chết chóc.

Bộ phim là cuộc hội ngộ của sáu người ngẫu nhiên khi nhận được lời mời tham gia một trò chơi bí ẩn với giải thưởng là một số tiền hậu hĩnh, mỗi người đến từ một hoàn cảnh khác nhau. Người chấp nhận tham gia cuộc chơi để cố gắng dành giải thưởng 1 triệu USD, người thì muốn vượt qua ranh giới bản thân mà không biết được rằng họ đang từ từ đi vào chỗ chết.

Người chơi phải trải qua các căn phòng, mỗi căn phòng là một thử thách, họ phải vận dụng khả năng của mình để giải câu đố, tìm lối thoát. Ngược lại, nếu vì sợ hãi chi phối, không tỉnh táo, không tìm được manh mối để thoát khỏi căn phòng tử thần, bạn có thể nhận cái chết. Nếu như vài phút trước, người chơi còn lạnh cóng trong một khu rừng mùa đông, dưới chân là mặt sông đã bị đông bóng thì sau đó, cả bọn lại bị nhét vào một quán bar đậm chất retro, chỉ khác điều là mọi thứ đều đã được lật ngược. Bộ phim không những khắc họa cuộc chiến của những người chơi với căn phòng ma quái, mà còn là cuộc chiến nội tâm bên trong họ, và đáng sợ hơn cả là từng người chơi với nhau.

Phim do Adam Robitel làm đạo diễn - người đứng phía sau phần phim Insidious 4: The Last key và loạt series kinh dị Paranormal Activity, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem trải nghiệm vừa đáng sợ vừa đáng sợ.

Căn Phòng Tử Thần sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 04.01.2019.