Chàng Harry Potter hóa quỷ trong phim Horns

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

Bộ phim kinh dị mới của chàng Harry Potter mang tên Horns vừa tung teaser trailer và 2 poster độc đáo với hình ảnh Daniel Radcliffe.

Poster thể hiện hình ảnh một bài báo đăng hình Daniel Radcliffe với lời tựa nghi vấn
Poster thể hiện hình ảnh một bài báo đăng hình Daniel Radcliffe với lời tựa nghi vấn "Đây có phải là gương mặt của quỷ dữ?"
Poster mới nhất của phim
Poster mới nhất của phim

Daniel Radcliffe vào vai Ig Perrish – một người đàn ông bị buộc tội bạo lực, lạm dụng tình dục và giết chết bạn gái Merrin (Juno Temple) của mình, sau một đêm say xỉn, anh ta thức dậy với một cặp sừng trên đầu mình. Sau đó Ig phát hiện ra sức mạnh của cặp sừng có thể buộc người đối diện phải thú nhận mọi tội lỗi của họ, anh bắt đầu dùng chúng để tìm kiếm và khám phá nguyên nhân dẫn đến thảm kịch với người bạn gái đã bị giết.

Daniel Radcliffe chia sẻ: "Vai diễn này khác hẳn những vai trước đây tôi từng đóng. Phải thể hiện một người đàn ông trải qua nhiều biến động tâm lý và rồi biến thành quỷ với 2 cái sừng, tôi cảm thấy điều đó thực sự rất thú vị". Một phần ba đầu phim sẽ mang yếu tố hài hước kinh dị, và sau đó là một câu chuyện đậm chất sử thi về tình yêu và thù hận, đầy rẫy các yếu tố kinh dị, hoang đường, tôn giáo, bất cứ thứ gì mà bạn có thể tưởng tượng."

Đoạn teaser trailer đầu tiên của bộ phim kinh dị mang đến cho người xem hình ảnh đáng sợ của Ig Perrish.

Horns được chuyển thể từ tiểu thuyết của Joe Hill và do Alexandre Aja (Piranha) làm đạo diễn. Phim đã có buổi chiếu ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2013 và sắp tới cũng sẽ được ra mắt tại Lễ hội San Diego Comic-Con vào ngày 25/7 tới. Horns dự kiến ra rạp vào dịp Halloween năm nay.