Chị Mười Ba trở lại trong 3 Ngày Sinh Tử với teaser poster máu lửa

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Tiếp nối thành công của Chị Mười Ba: Phần Kết Thập Tam Muội, phần tiếp theo mang tên Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử sẽ sớm ra mắt khán giả trong năm 2020.

Sau thời gian nhá hàng bằng một vài hình ảnh tạo sự tò mò trong lòng những người yêu phim ảnh, Chị Mười Ba đã chính thức công bố ngày trở lại cùng các anh em An Cư Nghĩa Đoàn với hình ảnh mạnh mẽ và hoành tráng hơn phần 1.

Chị Mười Ba xuất hiện trong tạo hình mới nhất với mái tóc tém cá tính và ánh mắt rực lửa khát khao bảo vệ sự bình yên cho anh em xã đoàn. Không chỉ trở lại với hội “giang hồ” quen thuộc, Teaser Poster còn có sự xuất hiện của nhân tố mới - Kiều Minh Tuấn trong tạo hình đầy “bụi bặm” hứa hẹn một vai trò quan trọng. Liệu giữa Chị Mười Ba, Đường Băng và Kiều Minh Tuấn sẽ xảy ra những xung đột gì?

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử vẫn khai thác đề tài giang hồ, liệu Chị Mười Ba sẽ trải qua hành trình khó khăn và thử thách nào để vượt qua 3 Ngày Sinh Tử và bảo vệ những người thân yêu.

Tiếp nối sự thành công của Thập Tam Muội, đầu năm 2019 Thu Trang và ekip mang hào quang ấy lên màn ảnh rộng với cái tên Chị Mười Ba. Sau 1 tuần công chiếu, Chị Mười Ba chính thức cán mốc 650.000 lượt xem, đạt mức doanh thu 46 tỉ đồng, kết thúc công chiếu bộ phim đạt mốc doanh thu 62 tỉ đồng.

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử do đạo diễn Võ Thanh Hoà cầm trịch và được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment hợp tác cùng Galaxy ME. Phim dự kiến phát hành vào ngày 27/03/2020.