Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Dội bom 14 tỷ đồng chỉ trong 4 ngày chiếu sớm

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Sau 4 ngày sneakshow Cô Gái Đến Từ Hôm Qua thu hút gần 190.000 lượt khán giả tới rạp.

Theo đơn vị phát hành cho biết, sau 4 ngày sneakshow (suất chiếu sớm đặc biệt), Cô Gái Đến Từ Hôm Qua thu hút gần 190.000 lượt khán giả tới rạp. Theo kế hoạch ban đầu, bộ phim sẽ chỉ mở suất chiếu sớm trong hai ngày 15 và 16.07. Tuy nhiên, sau khi bộ phim chính thức công chiếu vào hai ngày 13 - 14.07 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả cũng như giới chuyên môn, nhà sản xuất đã quyết định tăng thêm 2 này chiếu sớm ngay trước khi phim chính thức ra mắt vào ngày 21.07.

Tổng doanh thu sau 4 ngày chiếu sớm hiện đạt gần 14 tỷ đồng. Số suất chiếu của phim ở mức vượt trội so với nhiều bộ phim khác, theo đà hiện tại, bộ phim có thể thu về không ít hơn 14 tỷ đồng sau khi kết thúc tuần công chiếu đầu tiên, từ 21.07 đến 23.07. (số liệu từ Moveek.com)

Đạo diễn Lê Thanh Sơn: Thành công nhất của phim chính là đã tạo được mạch cảm xúc rất tốt cho người xem với những chi tiết tinh tế, liền lạc thông qua từng nhân vật. Câu chuyện nhẹ nhàng nhưng được xử lý sáng tạo và thú vị.

Những ý kiến đầu tiến cho thấy sự thu hút bởi kịch bản phim chuyển tải tốt tinh thần của nguyên tác, bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ cùng nhạc phim ấn tượng. Cô Gái Đến Từ Hôm Qua thực sự là một tấm vé thời gian đưa khán giả trở về với những ký ức tươi đẹp nhất của tuổi học trò mộng mơ và tuổi thơ trong sáng.

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, một tác phẩm kinh điển về tuổi học trò, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua được đánh giá là bộ phim học trò được mong đợi nhất năm 2017. Phim kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của cậu về cô bạn nhỏ Tiểu Li (bé Hà Mi). Song song với thế giới học đường những năm 90 với những rung động đầu đời trong trẻo, bộ phim cũng phác họa một bức tranh tuổi đáng yêu, ngây ngô với những câu chuyện khiến mỗi chúng ta đều có thể bắt gặp chính mình trong đó.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 21.07.2017. Trong tuần công chiếu đầu tiên, đoàn phim cho biết sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn với khán giả tại các rạp chiếu lớn trên toàn quốc.