Cổng Chiến Binh - Khi game thủ trở thành chiến binh thực thụ

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Sắp tới đây, một tác phẩm hành động, thám hiểm mới Warrior’s Gate (Tựa Việt: Cổng Chiến Binh) sẽ được ra mắt tất cả các khán giả.

Sắp tới đây, một tác phẩm hành động, thám hiểm mới Warrior’s Gate (Tựa Việt: Cổng Chiến Binh) sẽ được ra mắt tất cả các khán giả. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim hành động, phiêu lưu đầy hấp dẫn dành cho các khán giả trong tháng 11 này. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Jack (do Uriah Shelton thủ vai) tới Trung Quốc. Tại đây cậu phải học cách truyền những kỹ năng video game của mình thành võ thuật và trở thành một chiến binh Kung Fu thực thụ.

Teaser trailer đầu tiên mà nhà sản xuất Fundamental Films và EuropaCorp tung ra khiến nhiều khán giả nóng lòng muốn thưởng thức bộ phim. Chỉ dài vừa hơn 1 phút, bộ phim đã hé lộ những cảnh quay cực đẹp, những màn chiến đấu mãn nhãn, cũng như nội dung cuốn hút. Cậu bé Jack hứa hẹn sẽ dẫn dắt các khán giả vào chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ tại Trung Quốc.

Bộ phim được viết bởi Luc Besson và hợp tác với Robert Mark Kamen Cổng Chiến Binh có sự trở lại của nam diễn viên Dave Bautista, và các diễn viên Sienna Guillory, Uriah Shelton, Mark Chao và Ni Ni.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 18.11.2016.