Cổng Địa Ngục (2022) - Hành trình đến cái chết của những kẻ tò mò

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Ivy_Trat · · 0

Những hồn mà giận dữ chờ đợi những kẻ khám phá xấu số trong Cổng Địa Ngục.

Cổng Địa Ngục (Guimoon: The Lightless Door) là bộ phim kinh dị Hàn được đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung, hình ảnh và âm thanh, và được công chiếu tại rạp Việt dưới hai dạng 2D và ScreenX. Đây là bộ phim đầu tiên tại châu Á và một trong những bộ phim tiên phong trên thế giới có tất cả các cảnh được quay ở độ phân giải 8K.

Cổng Địa Ngục có bối cảnh chính là một tòa nhà bị ám. Năm 1990, vụ thảm sát đẫm máu diễn ra tại đây đã khiến tòa nhà trở nên hoang phế và dần rơi vào quên lãng. Nhiều năm sau, một bà đồng được mời đến tòa nhà để trừ tà, nhưng không may bà đã bị giết bởi những hồn ma nơi đây. Do-jin (Kim Kang-woo thủ vai), con trai của bà đồng, đồng thời cũng là một chuyên gia về các hiện tượng bí ẩn, đã quyết định đi vào bên trong tòa nhà để tìm hiểu và thay mẹ hoàn thành công việc còn dang dở. Liệu Do-jin sẽ khám phá ra điều gì kinh hoàng? Bí mật ghê rợn nào đang được che giấu tại đây?

Lựa chọn quay phim tại một tòa nhà bỏ hoang có thật tại thành phố Pocheon (Hàn Quốc), ekip sản xuất Cổng Địa Ngục muốn đem những cảnh quay chân thực nhất đến với khán giả. Đạo diễn Sim Deok-geun chia sẻ: “Tòa nhà ở Pocheon trên thực tế cũng rất đáng sợ. Bạn có thể cảm nhận được sự lạnh gáy khi đi ngang qua hành lang tại đây một mình. Chúng tôi hi vọng có thể truyền tải nỗi ám ảnh đó đến khán giả qua những thước phim.”

Đặc biệt, với rạp chiếu ScreenX gồm màn hình chính giữa và màn hình phụ ở hai bên, Cổng Địa Ngục sẽ mang lại cảm xúc chân thực đến ngưỡng tối đa cho khán giả. Người xem dường như cảm nhận được chính mình đang ở bên trong tòa nhà, đang sát cánh cùng các nhân vật từng bước khám phá nơi đây và không thể nào chạy trốn.

Cổng Địa Ngục chính thức khởi chiếu từ ngày 14.01.2022 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.