Cùng Doraemon thực hiện chuyến thám hiểm vùng đất mới

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Trong mùa hè này, các khán giả nhí sẽ có dịp tái ngộ chú mèo máy nổi tiếng xứ hoa anh đào qua bộ phim Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới.

Vào năm ngoái, không ít khán giả nhí cũng như những bạn trẻ hâm mộ chú mèo máy Doraemon hào hứng ra rạp ôn lại kỷ niệm tuổi thơ cùng bộ phim Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối. Nối tiếp thành công của tác phẩm này, các nhà làm phim Nhật Bản đã tiếp tục cộng tác cùng các hãng phát hành tại Việt Nam đưa bộ phim tiếp theo có tên – DDoraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới – ra rạp. Một lần nữa, mèo "ú" nổi tiếng xứ hoa anh đào sẽ khuấy động mùa phim hè năm nay.

Trailer chính thức của Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới:

Về nội dung, Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới được xây dựng dựa trên tập truyện dài có tên "Pho Tượng Thần Khổng Lồ". Đây cũng là tác phẩm làm lại dựa trên phiên bản năm 1982. Bộ phim là chuyến hành trình của Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian cùng Suneo tới vương quốc loài chó bí ẩn, nơi vốn thuộc về chú chó Peko thân thiện mà cậu bé bốn mắt tình cờ gặp. Xuyên suốt cuộc phiêu lưu kỳ thú này, nhóm bạn sẽ cùng nhau trải qua những thử thách khó khăn với sự trợ giúp từ những món bảo bối thần kỳ của chú mèo "ú" đáng yêu.

Khi công chiếu tại quê nhà vào tháng 3 vừa qua, Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới đã thu về gần 34 triệu đô (~225.5 tỷ VNĐ) cũng như lọt top 15 "Những tác phẩm ăn khách nhất tại Nhật Bản năm 2014" dựa theo trang Box Office Mojo. Tuy doanh thu có phần thấp hơn Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối nhưng có thể thấy rằng, chú mèo máy thông minh cùng nhóm bạn vẫn là những nhân vật chưa bao giờ hết "sốt".

Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới sẽ chính thức ra rạp vào ngày 4/7/2014 tại Việt Nam.