Dàn sao Step Up quy tụ trong tập phim mới

Tin điện ảnh · vuphuong · · 0

Tập phim thứ năm với tựa đề Step Up: All In sẽ quy tụ nhiều ngôi sao của loạt phim từng xuất hiện trong các phim Step Up trước.

Là một trong những thương hiệu phim hè kéo dài và thành công nhất đến từ Hollywood, Step Up sẽ trở lại trong cuối mùa hè năm 2014 với tập phim thứ năm mang tên Step Up: All In. Trong quá khứ, bốn tập phim Step Up, Step Up 2: The Streets, Step Up 3D và Step Up Revolution đã thu về tổng cộng hơn 560 triệu USD.

Những gương mặt quen thuộc của loạt phim trên poster mới của Step Up: All In.
Những gương mặt quen thuộc của loạt phim trên poster mới của Step Up: All In.

Đáng chú ý, Step Up: All In sẽ hội tụ rất nhiều những diễn viên được khán giả yêu mến từ các tập phim ra mắt trước đó, bao gồm: Briana Evigan (nữ chính của Step Up 2: The Streets), Ryan Guzman (nam chính của Step Up: Revolution), cùng những Alyson Stoner (vai Camille), Adam Sevani (vai Moose), Misha Hamilton (vai Eddy), Stephen Boss (vai Jason)... Chính bởi lẽ đó, Step Up: All In là một bữa tiệc hoàn hảo đối với người hâm mộ từng theo chân Step Up suốt gần một thập kỷ qua. Nhiều khả năng, tập phim cũng sẽ là lời chào tạm biệt viên mãn đến từ thương hiệu phim đình đám này.

Step Up: All In cũng vừa tung ra poster và trailer mới nhất, giúp khán giả nắm bắt được nhiều thông tin hơn về tác phẩm trước ngày ra mắt. Bộ phim sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22/8 tới.