Đạo diễn Gareth Evans đang chờ đợi Warner Bros bật đèn xanh cho phim Deathstroke

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · LaRoma · · 0

Năm ngoái, Gareth Evans đã được thông báo là sẽ phát triển phim riêng cho nhân vật Deathstroke (do Joe Manganiello thủ vai) trực thuộc Vũ trụ điện ảnh Worlds of DC hiện nay.

Năm ngoái, Gareth Evans đã được thông báo là sẽ phát triển phim riêng cho nhân vật Deathstroke (do Joe Manganiello thủ vai) trực thuộc Vũ trụ điện ảnh Worlds of DC hiện nay.

Gareth Evans đang phát triển cho phim Deathstroke (Nguồn: Heroic Hollywood)

Ban đầu, Deathstroke (hay được biết đến với tên Slade Wilson) được sử dụng làm phản diện cho bộ phim The Batman do Ben Affleck và Geoff Johns viết kịch bản và thủ vai chính. Sau khi kịch bản The Batman ban đầu bị loại bỏ, kế hoạch dành cho Deathstroke của Joe Manganiello đã chuyển hướng.

Vẫn chưa rõ Matt Reeves có sử dụng Deathstroke cho The Batman của ông hay không, nhưng với việc phim riêng đang được phát triển, Joe Manganiello có thể hi vọng những ngày tháng luyện tập của mình sẽ không bị lãng phí.

Để làm rõ tình trạng của phim riêng Deathstroke, Inverse đã phỏng vấn Gareth Evans và anh trả lời rằng:

“Tôi tập trung thực hiện phim Apostle (cho Netflix) vã vẫn chưa nghe được thêm bất kỳ thông tin gì kể từ đó. Sẽ thật tuyệt vời nếu như tôi được thảo luận tiếp về dự án này. Tôi vẫn chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra, hay khi nào xảy ra với tôi, hay là không cần tôi nữa.”

Chứng kiến những chỉ trích cũng như hiệu quả không mấy khả quan từ Justice League (Liên Minh Công Lý), thực tế là Evans vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì thêm về dự án Deathstroke, và điều này cũng không quá ngạc nhiên. Warner Bros. DC Entertainment đang tập trung hết sức cho những phim đã và đang sản xuất.

Trong đó có Aquaman: Đế Vương Atalntis, Shazam!, Wonder Woman 1984Joker. Những bộ phim được kỳ vọng sẽ được thực hiện trong năm sau là Birds of Prey, The Batman và The Flash.

Nguồn: Heroic Hollywood