Đạo diễn Spider-Man: Homecoming tiết lộ các nhân vật phụ

Tin điện ảnh · Tori Quách · · 0

Spider-Man: Homecoming đã tuyển rất nhiều diễn viên tên tuổi cho các vai phụ trong bộ phim solo đầu tiên của Spidey MCU do Tom Holland thủ vai.

Spider-Man: Homecoming đã tuyển rất nhiều diễn viên tên tuổi cho các vai phụ trong bộ phim solo đầu tiên của Spidey MCU do Tom Holland thủ vai. Bộ phim được trông mong sẽ bao gồm nhiều đồng minh cũng như kẻ thù của Spider-Man trong truyện trong, nhưng cũng có thể có các nhân vật mới để phù hợp với dàn diễn viên tuổi teen.

Đạo diễn Homecoming Jon Watts vừa xác nhận danh tính của bốn nhân vật tại lễ hội Comic-Con.

  • Flash Thompson (Tony Revolori) – Flash là một trong những nhân vật phi anh hùng quan trọng nhất trong truyện Spider-Man, và là nhân vật khá mờ nhạt trong các bộ phim trước đây. Một vận động viên nổi tiếng và là đầu gấu, luôn bắt nạt Parker nhưng lại thần tượng Spidey; chưa từng biết rằng họ là một. Trong truyện, việc thần tượng Spider-Man của Flash dần dần khiến cậu trở thành một người tốt, từ bỏ bắt nạt và trở thành một quân nhân. Về sau, cậu trở thành vật chủ thứ ba của Venom và bắt đầu hành hiệp.
  • Ned Leeds (Jacob Batalon) – trong truyện, Ned Leeds là một phóng viên của tờ Daily Bugle lớn tuổi hơn Parker và là tình địch của Peter với cô thư ký của J. Jonah Jameson, Betty Brant. Anh ta từng bị tẩy não để trở thành Hobgoblin thứ hai và bị giết bởi Jack O’Lantern. Thay đổi cậu thành bạn cùng lớp của Peter báo hiệu một sự khác biệt lớn.
  • Michelle (Zendaya) – Nhân vật Michelle Gonzales của Zendaya cũng bị thay đổi. Cô là một nhân vật mới xuất hiện không lâu trong truyện, gặp Peter Parker khi đã trưởng thành và trở thành bạn cùng phòng với cậu.
  • Liz Allan (Laura Harrier) – Liz Allan là mối tình nổi tiếng thứ hai của Parker sau Betty Brant, dù mối quan hệ của họ khá phức tạp vì cô từng là bạn gái thời trung học của Flash Thompson. Cô ấy là chị ghẻ của siêu ác nhân The Molten Man – và sau này trở thành vợ của Harry Osborn.

Spider-Man: Homecoming ra rạp vào 7.7.2017.