[Điểm tin] Series Lord of the Rings, Kill Bill Vol. 3 và The Last Duel của Ridley Scott

Tin điện ảnh · VLynd ·

​​​​​​​Moveek tổng hợp những tin tức về các dự án phim ảnh Hollywood hấp dẫn sắp tới như series Lord of the Rings, Kill Bill Vol. 3 và The Last Duel.

Series Lord of the Rings chiêu mộ diễn viên đầu tiên:

Markella Kavenagh (Ảnh: Variety)
Markella Kavenagh (Ảnh: Variety)

Nguồn tin từ Variety cho hay, Markella Kavenagh là nữ diễn viên đầu tiên đang đàm phán tham gia series kỳ ảo hoành tráng này. Thông tin về nhân vật đang được giữ kín nhưng nguồn tin cho hay cô sẽ đảm nhận vai Tyra.

Kavenagh từng xuất hiện trong Romper Stomper của Úc và Picnic at Hanging Rock, The Cry. Series Lord of the Rings hiện đang được Jd Payne và Patrick McKay chấp bút kịch bản, Bryan Cogman (Game of Thrones) sẽ chỉ đạo nhiều tập phim. Amazon dự kiến ra mắt series vào năm 2021.

Quentin Tarantino đang trò chuyện với Uma Thurman về việc triển khai Kill Bill Vol. 3:

Uma Thurman trong Kill Bill (Ảnh: indieWire)
Uma Thurman trong Kill Bill (Ảnh: indieWire)

Trong bài phỏng vấn trên chương trình Happy Sad Confused, nhà làm phim Quentin Tarantino xác nhận đang trò chuyện với Uma Thurman về phần phim thứ 3 của Kill Bill, tiếp nối 2 bộ phim từng ra mắt vào năm 2003 và 2004:

“Tô và Uma gần đây đang trò chuyện về phim này, nói thiệt với các bạn đó. Tôi đã nghĩ về nó xa hơn. Chúng tôi vừa nói về phim hồi tuần trước nè. Nếu có bộ phim nào của tôi được triển khai từ một phim khác cũng của tôi, chắc chắn phải là phim Kill Bill thứ 3.”

Tarantino cho hay ông luôn muốn làm một phim xoay quay cô con gái của Vernita Green trả thù Beatrix / Cô Dâu vì đã giết mẹ bé.

The Last Duel của Ridley Scott chiêu mộ Matt Damon, Ben Affleck và Nicole Holofcener:

Ridley Scott, Matt Damon, Ben Affleck (Ảnh: Variety)
Ridley Scott, Matt Damon, Ben Affleck (Ảnh: Variety)

Ridley Scott chuẩn bị trở lại chiếc ghế đạo diễn với The Last Duel do Matt Damon và Ben Affleck đóng vai chính. Cả hai nam diễn viên cũng đồng chấp bút kịch bản cùng Nicole Holofcener – người từng được đề cử Oscar. Phim đang được chuẩn bị dưới trướng Fox và không rõ Disney sẽ tiếp tục triển khai hay bán cho bên khác.

The Last Duel lấy bối cảnh tại Pháp vào thế kỷ 14, xoay quanh một người đàn ông ra chiến trường nhưng trở về và phát hiện vợ mình bị người bạn hãm hiếp. Không ai tin người phụ nữ này và anh mong muốn có một cuộc đấu tay đôi đến chết trước mặt đức vua Pháp để chứng minh lời nói của vợ mình.

Nguồn: IMDb