Điện ảnh Hàn Quốc tung trailer và poster Xác Chết Trở Về ghê rợn không kém bản gốc

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · Moveek · · 0

Xác Chết Trở Về hứa hẹn mang lại cho người xem những giây phút cân não kịch tính.

Bộ phim The Vanished (Xác Chết Trở Về) vừa tung trailer chính thức, hé lộ chuyện phim mang màu sắc kinh dị rùng rợn. Được làm lại từ nguyên tác từng gây tiếng vang The Body của Tây Ban Nha, Xác Chết Trở Về hứa hẹn mang lại cho người xem những giây phút cân não kịch tính, với cốt truyện chặt chẽ và diễn xuất tài tình của dàn diễn viên thực lực.

Hôm nay tôi đã giết vợ mình.” – trailer mở đầu bằng lời thú nhận của Park Jin-han (Kim Kang-woo) ngay lập tức khiến khán giả cảm thấy tò mò. Yoon Seol-hee (Kim Hae-ae), vợ của Park Jin-han là chủ tịch một tập đoàn lớn, được phát hiện đã tử vong với nguyên nhân là ngừng tim đột ngột. Trong khi đang chờ khám nghiệm tử thi bởi Cục Pháp Y Quốc Gia, cái xác đột nhiên biến mất không dấu vết. Cảnh sát trưởng Woo Joong-sik (Kim Sang-kyung), người chịu trách nhiệm điều tra nguyên nhân vụ mất tích của cái xác dần lần theo những manh mối còn sót lại ở hiện trường và phát hiện ra những manh mối của một vụ án giết người được lên kế hoạch kỹ càng tưởng chừng như hoàn hảo. Trong khi đó, những vết chân phụ nữ kì lạ, những sự việc rùng rợn liên tiếp xảy ra với Park Jin-han, đỉnh điểm là một tin nhắn hẹn gặp từ người vợ đã chết của mình: "Em sẽ ở nơi bí mật của chúng ta." Liệu Park Jin-han có phải là thủ phạm giấu xác khi anh ta luôn khăng khăng vợ mình còn sống? Hay Yoon Seol-hee chưa thực sự chết và đang bắt đầu thực hiện kế hoạch trả thù người chồng bội bạc mà cô đã chuẩn bị ngay từ đầu?

Poster chính thức của Xác Chết Trở Về nổi bật và ám ảnh với hình ảnh người vợ Yoon Seol-hee mặc bộ váy trắng ngồi dậy trên chiếc giường trong nhà xác. Câu đề từ “Chết không có nghĩa là kết thúc” một lần nữa khẳng định những bí mật đen tối ẩn giấu sau cái chết không hề đơn giản của cô. Mặc dù mang đến phần hình ảnh có phần kinh dị nhưng Xác Chết Trở Về lại là câu chuyện điều tra đầy gay cấn, hồi hộp với những nút thắt kịch tính sẽ khiến người xem phải vỡ òa trong ngạc nhiên khi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Không có sự góp mặt của ngôi Hallyu nào nhưng với diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên và cốt truyện chặt chẽ, nhiều yếu tố bất, Xác Chết Trở Về vẫn dành được chú ý khi đạt thành tích dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc ngay tuần đầu tiên ra mắt. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 06.04.2018.