Điều Ước Cuối Của Mẹ - Câu chuyện cảm động về tình mẫu tử

Tin điện ảnh · Vidanfromsaigon · · 0

Điều Ước Cuối Của Mẹ (The Big Shot) là câu chuyện cảm động về một người mẹ mù chữ cố gắng cứu con.

Điện ảnh Hàn Quốc vốn đã khá quen thuộc với khán giả qua những bộ phim ghi đậm dấu ấn với người xem, không chỉ là tình cảm nam nữ, đó còn là tình thương gia đình, tình mẫu tử. Điều Ước Cuối Của Mẹ (The Big Shot) là câu chuyện cảm động về một người mẹ mù chữ đã dành mọi tâm huyết và nỗ lực để viết một bức thư xin khoan hồng cho người con trai bị kết án tử hình.

Điều Ước Cuối Của Mẹ lấy bối cảnh tại một làng chài nghèo khó vô danh ở tỉnh Jeolla, người phụ nữ Soon-ok (Kim Hae-sook) sống cùng con trai Ki-kang (Son Ho-jun) và con gái Ki-soon (Nam Bora). Ki-kang là thanh niên hoạt bát năng động, anh được người dân trên đảo yêu quý và đặt nhiều kỳ vọng. Ki-Kang vì muốn trở nên thành công nên đã quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ. Thế nhưng, anh lại trở thành một tội phạm lĩnh án tử hình. Người mẹ Soon-ok khi nghe tin đã tìm mọi cách để cứu con trai. Từ một người không biết chữ, bà nỗ lực học cách viết một bản kiến nghị, bà tin rằng đây con đường sống duy nhất của cậu con trai đang đứng trước cửa tử.

Poster Điều Ước Cuối Của Mẹ

Điều Ước Cuối Của Mẹ với sự góp mặt của bà mẹ quốc dân Kim Hae-sook, Son Ho-jun và Nam Bo-ra trong vai hai người con Ki-kang và Ki-soon. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 25.10.2019 tại các rạp trên toàn quốc.