Đồng Ánh Quỳnh và hành trình chinh phục ngôi vị đả nữ

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Đồng Ánh Quỳnh đã được công bố là đả nữ thế hệ tiếp theo trong dự án Thanh Sói.

Sau bao ngày chờ đợi, Đồng Ánh Quỳnh đã chính thức được Ngô Thanh Vân trao lại “quyền trượng” và tiếp nối hành trình của cô trên cương vị đả nữ tiếp theo của điện ảnh Việt, trong sản phẩm tiếp theo của Studio68 mang tên Thanh Sói.

Năm 2017, cộng đồng mạng bỗng một phen dậy sóng với sự xuất hiện của “bóng hồng” Đồng Ánh Quỳnh tại cuộc thi The Face (Gương Mặt Thương Hiệu). Sỡ hữu nhan sắc ấn tượng cùng thần thái đẹp, với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh đã từng bước chinh phục các thử thách của cuộc thi và xuất sắc chạm đến ngôi vị Á quân.

Đó cũng chính là bước đệm để mang cái tên Đồng Ánh Quỳnh đến gần hơn với khán giả. Sau chương trình, Quỳnh đã có cơ hội được tham gia vào nhiều chương trình thực tế, MV và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Trước khi đến với Thanh Sói, cô đã lấn sân điện ảnh với bộ phim Yolo - Bạn Chỉ Sống Một LầnPhim Này Thắng Chắc. Tuy nhiên, phần thể hiện của cô vẫn chưa hoàn toàn chinh phục khán giả.

Tháng 10.2019, Đồng Ánh Quỳnh tham gia casting cho bộ phim điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân và sớm thu hút được sự chú ý của truyền thông. Trái với kì vọng của khán giả, vào vòng thi diễn xuất, cô đã nhận những lời nhận xét không tốt từ ban giám khảo.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung tiếc nuối khi thấy Đồng Ánh Quỳnh có tất cả mọi thứ, trừ một thứ duy nhất, diễn xuất. “Em có lợi thế là một ngoại hình cá tính nhưng khi so với những thí sinh có mặt tại đây, thì em là người yếu nhất.” - Đạo diễn Ngô Thanh Vân thẳng thắn.

Nhờ sự quyết tâm chinh phục, Đồng Ánh Quỳnh đã được nhận được sự tin tưởng của Ngô Thanh Vân và được trao cơ hội tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị đả nữ. Trong suốt hai tháng, cô đã phải tập tuyện liên tục, tham gia các lớp học về diễn xuất và võ thuật trước thềm vòng casting cuối cùng những chuyên gia trong ngành như diễn viên Hồng Ánh và anh Nguyễn Anh Tuấn đến từ TeamX Cascadeur. Chỉ trong hai tháng, cô đã có những thay đổi đáng kể và xuất hiện tại vòng thi cuối cùng với một thần thái hoàn toàn khác.

Với đam mê cháy bỏng và khao khát giành chiến thắng, Đồng Ánh Quỳnh đã chinh phục được đạo diễn Ngô Thanh Vân và chính thức trở thành đả nữ mới của làng điện ảnh Việt. Hành trình của cô là những giọt mồ hôi, nước mắt và cũng là minh chứng cho thành công sẽ đến với những cá nhân biết phấn đấu. Và nhờ đó, Đồng Ánh Quỳnh đã có một chiến thắng hết sức thuyết phục, được cả ban giám khảo lẫn những người đồng đội trong Top 8 công nhận.

Thanh Sói là phần phim riêng về nhân vật bà trùm giang hồ Thanh Sói được khán giả đặc biệt yêu thích trong bom tấn điện ảnh Hai Phượng. Bộ phim mang thể loại Action - Drama (Hành động - Kịch tính) lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, đây sẽ là câu chuyện thú vị về hành trình “hắc hoá” từ một người tốt trở thành nhân vật phản diện, trong bối cảnh Sài Gòn hoa lệ những năm 1998.

Sánh vai cùng Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Sói cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng như Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân. Ở thời điểm hiện tại, Nhà sản xuất vẫn chưa công bố thông tin khác về nội dung phim hay về vai diễn của dàn diễn viên chính. 

Thanh Sói hiện đang được sản xuất và dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.