Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã hoàn thành

Tin điện ảnh · nhan95 · · 0

Phim là phần 2 của bộ 5 phim trong kế hoạch của Warner Bros. nhằm tiếp tục đưa Thế giới phép thuật của Harry Porter lên màn ảnh rộng.

Công đoạn quay phim chính của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã được hoàn thành. Phim là phần 2 của bộ 5 phim trong kế hoạch của Warner Bros. nhằm tiếp tục đưa Thế giới phép thuật của Harry Porter lên màn ảnh rộng, ban đầu dựa trên cuốn sách Fantastic Beasts and Where to Find Them của J.K. Rowling. Phần 1 của phim lấy bối cảnh thành phố New York năm 1926, theo chân nhà nghiên cứu những sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne) trong hành trình truy tìm các sinh vật này, đồng thời cũng tạo nên cốt truyện chính trong phần phim tiếp theo, với sự nổi dậy của Grindelwald như một Voldemort của đầu thế kỷ 20.

Phần tiếp theo của phim diễn ra tại Paris khi Newt và bạn bè của anh được nhờ giúp đỡ cản trở kế hoạch của Grindelwald bởi giáo sư Albus Dumbledore, do tài tử Jude Law thủ vai. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta đang hướng tới một cuộc đối đầu giữa Dumbledore và Grindelwald diễn ra trong tương lai, nhưng hiện tại thì Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald sẽ lần đầu hé lộ Thế giới phép thuật tại Paris.

Chắc chắn đã có vài lời chỉ trích về việc chọn Johnny Depp đóng vai Grindelwald, người chúng ta cho rằng còn tiếp tục góp mặt trong suốt thương hiệu phim, nhưng cả tác giả Rowling và đạo diễn David Yates đếu đã lên tiếng bảo vệ sự lựa chọn của mình.

Yates trở lại ghế đạo diễn sau khi chỉ đạo Harry Potter and the Order of the Phoenix, sau đó là Haplf-Blood Prince và cả hai phần Deathly Hallows. Dàn diễn viên bao gồm Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Zoe Kravitz, Callum Turner và Claudia Kim. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald dự kiến công chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2018.

Dưới đây là nội dung tóm tắt chính thức của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald:

Vào đoạn cuối của phần phim đầu tiên, phù thủy hắc ám đầy quyền năng Gellert Grindelwald (Depp) đã bị bắt bởi MACUSA (Magical Congress of the United States of America), với sự giúp đỡ của Newt Scamander (Redmayne). Nhưng Grindelwald đã trốn thoát và tập hợp những kẻ đi theo, hầu hết không hề nghi ngờ về ý định thực sự của hắn: đưa những phù thủy máu thuần lên thống trị tất cả các sinh vật.

Trong một nỗ lực nhằm cản trở kế hoạch của Albus Dumbledore (Law) thu nhận học trò cũ của ông, Newt Scamander, người đồng ý giúp đỡ mà không nhận thức được những nguy hiểm vẫn còn đang ở phía trước. Câu chuyện được vẽ nên khi tình yêu và lòng trung thành được thử thách, ngay cả giữa những người bạn và gia đình đích thực nhất, trong một thế giới phép thuật đang ngày càng bị chia cắt.

Nguồn: Collider