Geraldine Viswanathan tham gia phim Bad Education cùng Hugh Jackman

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Geraldine Viswanathan sẽ đóng chính cùng Hugh Jackman trong bộ phim Bad Education của hãng Automatik.

Nối tiếp thành công từ vai diễn đột phá trong phim hài Blockers, nữ diễn viên mới nổi Geraldine Viswanathan sẽ đóng chính cùng Hugh Jackman trong bộ phim Bad Education của hãng Automatik. Allison Janney cũng góp mặt trong phim.

Geraldine Viswanathan (SHUTTERSTOCK)
Geraldine Viswanathan (SHUTTERSTOCK)

Kịch bản do Mike Makowsky (I Think We’re Alone Now) chấp bút, ông cũng kiêm luôn phần sản xuất và Cory Finley – người vừa thành công với Thoroughbreds tại Liên hoan phim Sundance vừa qua sẽ đạo diễn cho bộ phim này. Nguồn tin từ bên trong cho hay phần nội dung có nét giống với bộ phim Election của Reese Witherspoon hồi 1999, dựa trên những sự kiện có thật mà Makowsky từng trải nghiệm hồi trung học. Nhà sản xuất La La Land là Fred Berger và Brian Kavanaugh-Jones sẽ sản xuất cùng Eddie Vaisman, Julia Lebedev, và Oren Moverman từ phía Sight Unseen. Việc quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 10.

Vai nữ chính này là mục tiêu của nhiều nữ diễn viên trẻ đầy tài năng, nguồn tin còn cho hay đây là bước đệm cho một ngôi sao đang lên. Blockers là một phim hài khá thành công tại Bắc Mỹ hồi tháng 4 vừa qua. Viswanathan với vai một trong ba nữ sinh quyết tâm phải “ngủ” cùng một anh chàng ngay trong đêm dạ tiệc của trường, là một bước đột phá của nữ diễn viên.

Sắp tới, Viswanathan còn xuất hiện trong bộ phim Hala của Overbook và tham gia phim hài The Package của Netflix. Cô nàng còn góp mặt trong phim truyền hình Miracle Workers của TBS.

Nguồn: Variety