Gillian Anderson sẽ trở thành Bà Đầm Thép trong The Crown mùa 4 (Netflix)

TV Series · Tin điện ảnh · Maii · · 0

Gillian Anderson gần đây xuất hiện trong Sex Education, series đang rất nổi của Netflix và sẽ trở thành Bà Đầm Thép trong mùa 4 của The Crown.

Ngôi sao của The X-Files Gillian Anderson sẽ vào vai Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher, nguyên thủ tướng Anh trong mùa 4 của The Crown. Tuy vậy, khán giả có thể sẽ phải chờ hơn 1 năm nữa mới được nhìn thấy Anderson trên phim bởi The Crown mùa 3 còn chưa lên sóng.

Ảnh: Valley News
Ảnh: Valley News

Trong mùa 3 của phim trên Netflix thì Olivia Colman sẽ thay thế Claire Foy để trở thành Nữ hoàng Elizabeth II và Tobias Menzies thay thế cho Matt Smith trở thành Hoàng tế Philip. Thêm vào đó, Ben Daniels sẽ đóng vai Antony Armstrong-Jones, cùng với Helena Bonham Carter trong vai Công chúa Margaret. Lấy bối cảnh bắt đầu vào năm 1963 và sẽ khắc họa các sự kiện như sự xuất hiện và bắt đầu nổi tiếng của ban nhạc The Beatles, Anh thắng World Cup năm 1966.

Mùa 4 sẽ bắt đầu vào khoảng những năm thập niên 1970 khi Thatcher trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của Anh từ 1979 đến 1990.

Anderson gần đây xuất hiện trong series khác rất hot của Netflix là Sex Education, trong vai mẹ của nhân vật chính Otis và là một bác sĩ tư vấn tâm lý tình dục.

Nguồn: Deadline