Bom tấn Godzilla vs. Kong chính thức bấm máy và hé lộ cốt truyện hấp dẫn

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Một trong những bom tấn được người xem mong chờ vào năm 2020 là Kong vs. Godzilla đã chính thức bấm máy, đồng thời hé lộ cốt truyện chính.

Một trong những bom tấn được người xem mong chờ vào năm 2020 là Kong vs. Godzilla đã chính thức bấm máy, đồng thời hé lộ cốt truyện chính.

Đây là bộ phim thứ tư và cũng là bộ phim mới nhất thuộc MonsterVerse do Warner Bros và Legendary sáng lập dựa trên các nhân vật từ hãng phim Toho Nhật Bản. Godzilla vs. Kong đã được bấm máy tại Hawaii và chuẩn bị được dời đến những địa điểm phim trường mới tại Australia trong những ngày tới. Dưới đây là nội dung tóm tắt chính thức của phim:

"Khi những Kaiju bắt đầu đi lại trên Trái Đất, cuộc chiến của nhân loại về tương lai của họ phụ thuộc vào trận chiến của hai đại Kaiju lớn nhất, hùng mạnh nhất của Trái Đất là Kong và Godzilla. Khi Monarch thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm, tiến vào địa hình thám hiểm và khai quật manh mối về nguồn gốc của Titans, một âm mưu của con người đe dọa xóa sạch các sinh vật, bất kể là tốt hay xấu khỏi mặt đất mãi mãi."

King Kong vs. Godzilla (Nguồn: Godzilla movie)
Hình ảnh đầu tiên trên phim trường (Nguồn: Godzilla movie)

Trước đó, đạo diễn của phim là Adam Wingard cũng chia sẻ rằng tạo hình của Kong lần này sẽ rất hoành tráng và khổng lồ, tràn đây sức mạnh, khác xa những gì mà chúng ta đã được thấy trong phần phim trước.

Godzilla vs. Kong sẽ ra mắt vào ngày 22.05.2020.

Nguồn: Godzilla-movies