Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách hé lộ dàn diễn viên tên tuổi trong trailer mới

Video - Trailer · anan681 ·

Nội dung Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách dựa trên câu chuyện có thật về Jann Mardenborough, một tay đua nổi tiếng tới từ Anh quốc.

Sau khi đăng tải đoạn clip “nhá hàng” vào đầu năm nay, Sony mới đây đã chính thức công bố trailer của Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về một game thủ nghiệp dư từng bước trở thành tay đua xe thực thụ.

Lịch chiếu Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách và mua vé Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách tại Moveek

Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách official trailer - Moveek: Lịch chiếu & Mua vé phim toàn quốc

Đoạn trailer dài hơn 2 phút mở ra bối cảnh tại gia đình của nhân vật chính Jann Mardenborough. Cậu là một game thủ có niềm yêu thích đặc biệt với Gran Turismo, trò chơi điện tử mô phỏng đua xe đình đám. Song, đam mê của Jann không nhận được sự ủng hộ từ phía người cha. Ông cho rằng đó chỉ là thú vui vô bổ, khó giúp ích cho cậu trong cuộc sống.

Nội dung Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách dựa trên câu chuyện có thật về Jann Mardenborough, một tay đua nổi tiếng tới từ Anh quốc. Vào năm 2011, anh đã đánh bại 90.000 đối thủ để trở thành nhà vô địch thứ ba, đồng thời là nhà vô địch trẻ tuổi nhất trong  giải đấu GT Academy. Phần thưởng của Jann là cơ hội được đại diện cho Nissan tại giải đua Dubai 24-Hour.

Đoạn trailer đã phô bày hàng loạt cảnh trường đua rộng lớn cùng những màn đua xe quy mô hoành tráng. Với âm thanh ấn tượng và các góc máy biến hóa đa dạng, GRAN TURISMO hứa hẹn phục vụ khán giả bữa tiệc giải trí đầy kịch tính, mãn nhãn. Không chỉ khắc họa hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của Jann Mardenborough, dự án nhà Sony cũng sẽ khám phá đời sống tình cảm của tay đua nổi tiếng.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách còn quy tụ dàn sao nổi tiếng. Archie Madekwe sẽ thủ vai chính Jann Mardenborough trong phim. Nam diễn viên trẻ được khán giả yêu thích khi góp mặt trong loạt phim See hay tác phẩm kinh dị đình đám Midsommar.

Lịch chiếu Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách và mua vé Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách tại Moveek

Tác phẩm do Neill Blomkamp cầm trịch, dựa trên kịch bản của bộ đôi Jason Hall và Zach Baylin.

Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 11.08.2023

"Woke" không phải là lý do khiến phim dở tệ

Woke chỉ là một yếu tố, không phải là mấu chốt quyết định thành bại của một bộ phim.

Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 - Những fact thú vị về Rocket bạn có thể chưa biết

Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 - Những fact thú vị về Rocket bạn có thể chưa biết

Rocket Raccoon tỏa sáng trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 và đây là 10 điều thú vị về nhân vật này.