Guardians of the Galaxy sẽ có liên quan đến Avengers 3

Tin điện ảnh · Moveek ·

Chúng ta đều biết rằng toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel đều được kết nối với nhau theo một cách nào đó. Vì vậy hẳn các fan sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết tin đạo diễn James Gunn của Guardians of the Galaxy đã xác nhận rằng bộ phim của ông trong thực tế sẽ được kết nối với Avengers 3.

Marvel có một kế hoạch với nhân vật phản diện giữa các thiên hà Thanos, người bí ẩn đã xuất hiện ở phần cuối của The Avengers. Thanos cũng sẽ xuất hiện trở lại trong Guardians of the Galaxy. Đạo diễn Gunn gọi nhân vật này là "đầu rắn". Vì thế, nhiều khả năng Thanos sẽ là nhân vật phản diện chính của Avengers 3. Thanos sẽ được tạo hình theo phong cách motion-capture, một thủ pháp quen thuộc từng được thực hiện trong Lord of the Rings và Rise of the Planet of the Apes.

Star-Lord (Chris Pratt) đã bị bắt cóc từ Trái đất (Missouri) lúc 8 tuổi và lớn lên giữa một nhóm những tên trộm và buôn lậu gọi là Ravagers. Còn Gamora (Zoe Saldana) và Nebula (Karen Gillan) được Thanos nuôi nấng như chị em ruột và đào tạo để trở thành vũ khí sống sau khi Thanos giết hại cả gia đình của Gamora.

Kể từ khi Ultron được đặt tên là nhân vật phản diện chính trong Avengers: Age of Ultron, người hâm mộ đã suy đoán rằng Thanos sẽ trở thành nhân vật phản diện chính cuối cùng trong Avengers 3.

Nhân đây chúng ta cùng điểm qua 1 số hình ảnh mới được Marvel công bố từ Guardians of the Galaxy:

 

Bài viết liên quan