Huỳnh Bích Phương bị Charlie Nguyễn bắt hôn... 20 lần

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Trong phim Bụi đời Chợ Lớn, Huỳnh Bích Phương và bạn diễn Hà Hiền đã phải hôn nhau đến... 20 lần mới nhận được cái gật đầu đồng ý của Charlie Nguyễn.

Bộ phim Bụi đời Chợ Lớn của đạo diễn Charlie Nguyễn đang gây được sự chú ý lớn từ khán giả yêu điện ảnh Việt. Trong bộ phim đầy những cảnh hành động và dự báo rất khốc liệt này, Huỳnh Bích Phương là một nhan sắc nhận được nhiều sự quan tâm.

Là nhan sắc gây ấn tượng đặc biệt trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2010 nhưng suốt 3 năm nay, Huỳnh Bích Phương rất hiếm khi tham gia showbiz. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trên màn bạc với một vai diễn được miêu tả khá ấn tượng trong Bụi đời Chợ Lớn: một cô gái giang hồ bị "bầm dập" cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Huỳnh Bích Phương trong phim Bụi đời Chợ Lớn
Huỳnh Bích Phương trong phim Bụi đời Chợ Lớn

Có quá nhiều thứ mà cô tiểu thư Huỳnh Bích Phương phải học trong vai diễn đầu đời. Từ hôn nhau say đắm với bạn diễn cho đến bị ăn tát rồi phải lao vào những cảnh đánh nhau chí tử, cô đều phải tự tìm kiếm cho mình những trải nghiệm riêng.

Bộ phim điện ảnh đầu tay Bụi đời Chợ Lớn cũng lấy đi của cô kha khá cái... đầu tiên mà trong đó, nụ hôn với Hà Hiền (vai Lâm) là một trong những thử thách rất khó.  Để hoàn thành xong cảnh này, cô và Hà Hiền đã phải hôn nhau hơn... 20 lần thì mới nhận được cái gật đầu đồng ý của vị đạo diễn khó tính Charlie Nguyễn.

Huỳnh Bích Phương phải hôn đến 20 lần mới đạt trong Bụi đời Chợ Lớn
Huỳnh Bích Phương phải hôn đến 20 lần mới đạt trong Bụi đời Chợ Lớn

Tuy không tham gia đánh võ nhưng vai Huỳnh Bích Phương lại xuất hiện khá nhiều trong các cảnh hành động rượt đuổi và cả cảnh cận chiến trong Bụi đời Chợ Lớn. Ở những phân đoạn rượt đuổi, nhằm đảm bảo yếu tố chân thật, Phương đều tham gia trực tiếp. Có những lúc cô phải ngồi sau xe máy với vận tốc cao, liên tục lạng lách qua nhiều con hẻm của Chợ Lớn, việc bất ngờ bị chấn thương hay bầm dập là chuyện khá quen thuộc.

Nhìn lại những pha mạo hiểm, Huỳnh Bích Phương vui vẻ: "Những cảnh  này tuy cực nhưng mà đóng xong thì "đã" lắm. Có cảm giác như đã vượt qua được chính bản thân mình vậy."

Huỳnh Bích Phương và ê kíp làm phim Bụi đời Chợ Lớn đang thực hiện các cảnh quay
Huỳnh Bích Phương và ê kíp làm phim Bụi đời Chợ Lớn đang thực hiện các cảnh quay
Bài viết liên quan