James Bond chưa sẵn sàng với công nghệ 3D

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Nhà sản xuất của loạt phim vẫn nói 'Không' với công nghệ điện ảnh đang ăn khách.

Skyfall, tập phim thứ 23 về nhân vật điệp viên James Bond, hứa hẹn mang đến cho khán giả những cảnh hành động nghẹt thở, cháy nổ hoành tráng và đuổi bắt hấp dẫn. Với một kịch bản lôi cuốn cùng những nhân vật cả chính diện và phản diện khó quên, Skyfall được đánh giá là một trong những tập phim hay nhất về 007 – dù phim còn chưa ra mắt.

Sức hấp dẫn của Skyfall nói riêng và loạt phim James Bond nói chung khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu có nên "3D hóa" dòng phim ăn khách này? Việc một bộ phim hành động với nhiều cảnh hành động hoành tráng (như Skyfall) "kết duyên" với định dạng 3D xem ra rất hợp lý. Nó sẽ giúp bộ phim hấp dẫn hơn và khán giả cũng có thể thưởng thức trọn vẹn hơn.

Bên cạnh đó là yếu tố doanh thu. Một phim 3D - công nghệ đang "làm mưa làm gió" tại các rạp chiếu - sẽ hút khán giả hơn một bộ phim thông thường. Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, trang tin Screen Rant đã phỏng vấn Barbara Broccoli, nhà sản xuất của Skyfall. Câu trả lời họ nhận được là "Không".

Barbara Broccoli nhận định: "Tôi cho rằng, phim kinh dị hay khoa học viễn tưởng phù hợp với 3D hơn là Bond. Chúng tôi đang ở định dạng IMAX và thấy vẫn ổn. Chúng tôi chưa sẵn sàng chuyển sang 3D". Với câu trả lời này thì khó có khả năng sẽ có một tập phim Bond với định dạng 3D trong tương lại gần.

Skyfall sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 2/11.