Jessica Alba trở lại với màn ảnh trong vai người yêu Jason Statham

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Nói đến phim hành động Hollywood thì không thể bỏ qua nam tài tử Jason Statham, một tên tuổi gắn liền với dòng phim đã mắt này.

Nói đến phim hành động Hollywood thì không thể bỏ qua nam tài tử Jason Statham, một tên tuổi gắn liền với dòng phim đã mắt này. Và vào tháng 8 tới đây anh sẽ trở lại với vai diễn Arthur Bishop trong Mechanic: Resurrection.

'Thợ Máy" là từ lóng mà mafia đặt cho những kẻ sát thủ máu lạnh như Arthur Bishop đã từng. ở trường của anh là tạo dựng những vụ thủ tiêu giết người như những tai nạn xấu số hoặc tự tử. Đã 5 năm kể từ khi anh lui về ở ẩn cùng với tình yêu của đời mình Gina (Jessica Alba thủ vai). Nhưng có vẻ đã nhúng chàm rồi thì khó mà quay lại được, một băng nhóm tội phạm đã bát cóc Gina và yêu cầu anh thực hiện 3 vụ ám sát. Một tay cứng đầu như Bishop tất nhiên sẽ không nghe theo, mà ngược lại anh ta còn bắt tay với 3 nạn nhân đó săn đuổi tụi bắt cóc để cứu người yêu.

Trong trailer mới nhất của Mechanic: Resurrection, người xem đã được tận mắt chứng kiến cảnh Bishop thể hiện kĩ năng ám sát một tên tài phiệt tại một hồ bơi nguy hiểm nhất nhì thế giới. Nhịp phim dồn dập pha chút hài hước, kết hợp với yếu tố hành động được nâng lên một tầm cao mới khiến người xem không thể chờ đợi để được ra rạp xem gã “thợ máy” này làm việc.

Mechanic: Resurrection được quay tại Bangkok, Thái Lan với sự chỉ đạo điện ảnh của Dennis Gansel. Bộ phim có sự góp mặt của Jason Statham, Jessica Alba, Tommy Lee Jones, và sự xuất hiện đặc biệt của Dương Tử Quỳnh. Nối tiếp thành công 62 triệu USD doanh thu của phần một năm 2011, Mechanic: Resurrection dự kiến khởi chiếu từ ngày 26.08.2016 trên các rạp trên toàn quốc.