Jessica Chastain sẽ trở thành siêu anh hùng!

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Jessica Chastain từng được biết đến qua các bộ phim như Crimson Peak, Zero Dark Thirty, The Martian và The Huntsman: Winter's War .

Nữ diễn viên 2 lần được đề cử Oscar là Jessica Chastain sẽ tham gia vào một sự án phim siêu anh hùng có tên là The Painkiller Jane.

Được sáng tạo bởi Jimmy Palmiotti và Joe Quesada, tập truyện đầu tiên của Painkiller Jane được ra mắt vào năm 1995. Qua năm tháng, nhân vật này luôn có một chỗ đứng khá ổn trong thế giới comic của Mỹ, không những vậy mặc dù khắc hãng truyện tranh những Jane cũng đã từng được crossover với những nhân vật kinh điển khác như Hellboy, The Punisher của Marvel hay thậm chí là Terminator.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên nhân vật này được lấy ý tưởng để dựng thành phim. Trước đó, nhà đài Syfy cũng đã phát hành một bộ phim với nhan đề là a Painkiller Jane telefilm vào năm 2005, 2 năm sau nó được chuyển thể thành tv series với sự tham gia của nữ diễn viên Kristanna Loken.

Jessica Chastain từng được biết đến qua các bộ phim như Crimson Peak, Zero Dark Thirty, The Martian và The Huntsman: Winter's War .