Johnny Depp tơi tả khi làm thổ dân

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Dự án phim số một của hãng Disney trong năm 2013 The Lone Ranger vừa công bố tấm poster chính thức. Trong tác phẩm này, tài tử Johnny Depp sẽ xuất hiện trong tạo hình của một thổ dân Bắc Mỹ. Sau Alice in Wonderland đạt kỷ lục về doanh thu bán vé, Johnny Depp lại chuẩn bị ra mắt một bộ phim điện ảnh mới sản xuất bởi hãng Disney. Tuy nhiên, không giống như sự suôn sẻ của bom tấn Alice in Wonderland, dự án phim The Lone Ranger đã gặp phải rất nhiều rủi ro và trở ngại kể từ lúc mới bắt đầu.

Đầu tiên là việc hãng Disney đột ngột cắt giảm kinh phí khiến tài tử phải tìm mọi cách cứu sống dự án bằng cách tự hạ cát xê, tiết kiệm chi phí. Sau đó, vào ngày 21/09 vừa qua, một thành viên trong đoàn làm phim The Lone Ranger lại tử nạn vì lên cơn đau tim. Nhưng tai nạn này đã bị giới truyền thông Mỹ đồn thổi nguyên nhân là do sự bất cẩn trên trường quay, gây ảnh hưởng khá nhiều đến đoàn phim.

Dù vậy, vượt qua những chuyện không vui ngoài ý muốn đó, ngày hôm qua hãng Disney đã sớm cho ra mắt tấm poster chính thức của bộ phim, đồng thời khẳng định dự án này sẽ tấn công các rạp chiếu phim Bắc Mỹ vào mùa hè năm tới.

Bộ phim do Gore Verbinski làm đạo diễn, có sự tham gia của các diễn viên Johnny Depp, Armie Hammer, Tom Wilkinson, William Fichtner, Barry Pepper, James Badge Dale. Trong tác phẩm này, Johnny Depp sẽ xuất hiện trong tạo hình một thổ dân được vẽ mặt khá cầu kỳ. Trang phục nam tài tử mặc thậm chí còn "tơi tả" "rách rưới" hơn cả hồi đóng Cướp biển Caribbean.

Poster ấn tượng của The Lone Ranger
Poster ấn tượng của The Lone Ranger

Tuy nhiên trên tấm poster mới công bố, các nhà sản xuất lại tập trung khắc họa vào đôi mắt của nam chính Lone Ranger, hé lộ chút ít bộ mặt được trang điểm kiểu bôi trắng. Hình ảnh này khiến không ít fan điện ảnh nhớ lại gương mặt của Joker huyền thoại trong The Dark Knight do cố tài tử Heath Ledger thủ vai.

The Lone Ranger tuy đã bị cắt giảm chi phí so với dự tính nhưng vẫn "ngốn" của Disney đến 250 triệu USD để tạo ra những cảnh quay chân thật về thiên tai giữa sa mạc. Những cảnh quay này cũng đã mất của đoàn phim đến 150 ngày quay.