Kristen Stewart lắc lư cuồng nhiệt trong trailer phim mới

Tin điện ảnh · Moveek ·

Vào vai một cô gái trẻ sống phóng khoáng và nổi loạn với hành trình ăn chơi xuyên quốc gia, Kristen Stewart cùng bạn diễn có màn nhảy nóng bỏng trong trailer bộ phim On The Road.

Trailer dài gần 2 phút mở màn bằng cảnh nữ diễn viên 22 tuổi cùng bạn diễn say sưa trong những vũ điệu nóng bỏng.

Trong phim, Kristen đóng vai Marylou. Kết hôn từ năm 16 tuổi, nhân vật của Kristen cùng chồng cũ và một nhà văn dấn thân vào một hành trình thay đổi cuộc sống, rong ruổi khắp nước Mỹ, khám phá tự do. Marylou cũng không ngại khỏa thân và thực hiện những pha nhảy đầy quyến rũ trước mặt những người đàn ông. Trong phim có cảnh bán khỏa thân của Kristen khi ngồi trên ôtô.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của Jack Kerouac, On The Road do Walter Salles đạo diễn và Jose Rivera chấp bút kịch bản. Tham gia bộ phim còn có các diễn viên Garrett Hedlund, Sam Riley, Kirsten Dunst, Viggo Mortensen, Amy Adams và Tom Sturridge.

On The Road sẽ công chiếu tại Mỹ vào 21/12. Bộ phim được trình chiếu lần đầu tiên trong Liên hoan phim Cannes 2012, nơi Robert Pattinson sánh đôi cùng Kristen trong suốt sự kiện. Giờ thì hai người đang bị chia cắt bởi scandal ngoại tình của nữ diễn viên.

 

Bài viết liên quan