Phim mới của Kristen Stewart đầy rẫy cảnh nóng

Tin điện ảnh · Moveek ·

Trong bộ phim mới On The Road xuất hiện nhiều cảnh quay người đẹp Twilight khỏa thân, diễn cảnh nóng với hai bạn diễn nam điển trai.

Phim On The Road dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jack Kerouac, lấy bối cảnh New York cuối những năm 1940 với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính như Kristen Stewart, Sam RileyGarrett Hedlund. Nội dung phim miêu tả chuyến du lịch của một nhóm bạn trẻ muốn khám phá thế giới cũng như chính bản thân mình và tận hưởng cuộc sống tự do theo cách họ muốn.

Kristen cùng hai bạn diễn nam Garrett Hedlund, Sam Riley có khá nhiều cảnh hở da thịt và những màn nóng bỏng khi cả ba cùng tham gia trò chơi tình ái trong chuyến du lịch.

Một cảnh nóng trong phim.
Một cảnh nóng trong phim.

Nói về những cảnh quay khỏa thân, nữ diễn viên 22 tuổi này chia sẻ: "Tôi muốn tự mình thể hiện những cảnh này. Tôi thích sự táo bạo và muốn trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Những cảnh khỏa thân đối với tôi không khó khi đạo diễn đã tin tưởng vào chúng tôi, vì vậy trước những cảnh quay này tôi thường hỏi luôn: Tôi phải cởi đồ đúng không?".

Bộ phim từng được công chiếu ở Liên hoan Phim Cannes 2012 như một sứ mệnh truyền bá và giới thiệu về văn hóa, phong cách sống của giới trẻ Mỹ ngày nay. Tuy nhiên, phim đã bị chỉ trích khá gay gắt về cảnh để lộ ngực trần của Kristen và Cành cọ vàng của LHP 2012 đã không dành cho On The Road. Dù vậy, bộ phim vẫn hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả vào tháng 12 khi chính thức công chiếu ở thị trường bắc Mỹ bởi tính nhân văn của nó.