Twilight

Twilight

Twilight là một bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên bán chạy nhất năm 2005 của tác giả Stephenie Meyer...
Bella Swan (Kristen Stewart) luôn luôn có một chút gì đó khác với mọi người, cô hậu đậu và không thể nào hoà nhập được với những nữ sinh khác trong trường trung học Phoenix, Arizona.
Khi mẹ cô tái hôn và đến sống với người chồng mới cưới tại Florida, Bella phải chuyển tới sống cùng cha tại một thị trấn ở Forks, Washington. Tại đây, cô không có nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người .
Tại ngôi trường mới, cô ấn tượng và tò mò về một học sinh đầy bí ẩn, Edward Cullen (Robert Pattinson). Gia đình Cullen có 5 anh chị em học cùng trường với Bella, họ gây chú ý bởi vẻ ngoài đẹp một cách kỳ lạ nhưng tuyệt nhiên không hề làm bạn hay tỏ ra thân thiện với bất kỳ ai trong trường.Bella luôn bị ánh mắt của Edward xuyên thấu tâm hồn. Và rồi cả Bella và Edward đều bị nhấn chìm trong sự đam mê và lãng mạn của tình yêu.
Edward có một sức mạnh phi thường, anh không hề già đi từ năm 1918 và điều quan trọng nhất , anh là một ma cà rồng . Nhưng Edward không có răng nanh, anh cũng không hút máu người, anh là một trong số những ma cà rồng chay .
Họ cùng nhau đi khắp nơi, đối với Edward, Bella là tất cả. Họ yêu nhau say đắm, thế nhưng sự xuất hiện của 3 ma cà rồng du cư James, Laurent, and Victoria đã gây ra nguy hiểm cho Bella. Edward và gia đình anh đã đặt cả cuộc sống của họ để cứu Bella trước khi quá muộn.Tình yêu của họ sẽ về đâu ...


Thể loại: Romance, Drama, Adventure, Family, Fantasy, Science Fiction
Đạo diễn: Catherine Hardwicke