Kỳ Hân vào vai gái làng chơi trêu đùa Thánh Nhọ

Tin điện ảnh · MarsLe ·

Sau một số vai diễn trên phim truyền hình, người mẫu trẻ châu Á - Kỳ Hân đang tìm cơ hội diễn xuất với điện ảnh. Khi được đạo diễn Trần Việt Anh mời thử một vai nhỏ trong phim Thánh Nhọ, cô nàng đã chủ động xin được casting cho vai khác. Sử dụng tốt lối diễn hình thể và “ngôn ngữ”, Kỳ Hân đã thuyết phục được đạo diễn Việt Anh giao vai phản diện cho cô.

Kỳ Hân chia sẻ: "Tôi được mời đóng một vai nhỏ với ngoại hình mảnh mai như ngoài đời. Nhưng khi đọc kịch bản, tôi thích nhân vật phản diện hơn nêu cố gắng diễn thử để được chọn".

Theo đó, Kỳ Hân đóng vai Kỳ Kỳ - một cô nàng có gương mặt khả ái và thân hình nóng bỏng. Kỳ Kỳ là đàn em của nhân vật do Hiếu Hiền thủ vai. Nhiệm vụ của cô là quyến rũ, lấy lòng chàng trai được mệnh danh là "Thánh Nhọ" (Anh Đức) để đại ca giang hồ Hiếu Hiền dễ bề "xử lý" kẻ đối đầu với mình.

Vẫn lối diễn xuất đã dùng để thuyết phục Việt Anh, Kỳ Hân hoàn toàn hóa thân thành Kỳ Kỳ. "Mọi động tác uốn éo, ve vãn hay ánh mắt đưa tình dành cho đối phương không khó vì tôi được xem phim cũng như chứng kiến nhiều ngoài đời. Chỉ có một khó khăn nho nhỏ là cứ nhìn vào mặt diễn viên hài Anh Đức là tôi bật cười và phải diễn lại", cô nói.

Sinh năm 1995, Kỳ Hân là mẫu teen nổi tiếng trước khi được biết đến với danh hiệu Người mẫu trẻ châu Á. Cô từng là bạn gái của diễn viên Huỳnh Anh. Trước khi góp mặt trong phim điện ảnh Thánh Nhọ, cô là một trong những diễn viên chính của dự án phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm phần 2.

Thánh Nhọ thuộc thể loại phim hài - hành trình. Câu chuyện xoay quanh diễn tiến cuộc đời của một chàng trai luôn gặp xui xẻo trong mọi tình huống đến nỗi được mệnh danh là "Thánh Nhọ". Tốt bụng, hài hước, cởi mở nhưng "Thánh Nhọ" vẫn có người ghen ghét và tìm cách hạ bệ. Bản tính chân thành của anh cuối cùng cũng cảm hóa được kẻ thù. 

Thánh Nhọ của Trần Việt Anh có sự tham gia của Hiếu Hiền, Anh Đức, nghệ sĩ Mạc Can, ca sĩ Hải Băng. Thánh Nhọ dự kiến ra rạp vào tháng 9.