Lạc lối trong bộ poster mới của The Maze Runner

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

The Maze Runner cùng lúc tung ra cả trailer và loạt poster mới tại sự kiện Comic-Con vừa qua.

Trên poster của ba nhân vật chính là những câu tagline ấn tượng:

The Maze Runner là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của James Dashner kể về câu chuyện xoay quanh Thomas, một thiếu niên đột nhiên bị rơi vào một trò chơi bí ẩn. Bộ phim bắt đầu khi Thomas mở bừng mắt giữa không gian xa lạ, nơi đây, cậu thấy mình bị kẹt trong một mê cung khổng lồ với một nhóm những cậu trai khác. Bị mất trí nhớ về thế giới bên ngoài, và liên tục có những giấc mơ kỳ lạ về một tổ chức tên là W.C.K.D, chỉ có cách nối xếp những mảnh ký ức với những khám phá bên trong mê cung mới có thể giúp Thomas nuôi hy vọng tìm ra sự thật và lối thoát cho tất cả.

The Maze Runner là một bộ phim có cốt truyện lôi cuốn, thông minh, và chứa đựng nhiều câu hỏi chưa lời đáp. Với tình tiết liên tục và nhiều cao trào, bộ phim sẽ dễ dàng thu hút mọi sự chú ý của người xem và kéo họ đến một vùng không gian khác, nơi tử thần bắt đầu xuất hiện khi đêm xuống, nơi nguy hiểm rình rập nhưng không biết đối thủ thật sự là ai, nơi việc tuân thủ nguyên tắc là bí quyết giữ cho bạn an toàn, nhưng phá vỡ nó mới là cách giúp cho bạn thoát khỏi giam hãm.

Phim được cho là đối thủ nặng ký của The Hunger Games.

The Maze Runner được đạo diễn bởi Wes Ball, có sự tham gia của Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster, Will Poulter, Ki Hong Lee, Aml Ameen, và Patricia Clarkson.  Phim được công chiếu tại Bắc Mĩ từ 19/9/2014.

Traier phim:

Bài viết liên quan