Let Me Introduce Her - Câu chuyện đầy kịch tính về người phụ nữ mất trí nhớ sau một ca phẫu thuật

TV Series · Tin điện ảnh · Genis · · 0

Bộ phim tình cảm kịch tính với tên Let Me Introduce Her bắt đầu lên sóng từ từ ngày 14/07 xoay quay hành trình của người phụ nữ đi tìm lại quá khứ và khám phá ra danh tính thật sự của mình.

Một người phụ nữ sau khi trải qua lần đại phẫu để thay đổi ngoại hình đã đánh mất trí nhới và trở thành một người hoàn toàn khác. Người bác sĩ trong lúc giúp cô tìm lại ký ức đã dần yêu cô.

Let Me Introduce Her hứa hẹn sẽ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn (Nguồn:KShowOnline)
 

Bộ phim tình cảm kịch tính với tên Let Me Introduce Her bắt đầu lên sóng từ từ ngày 14/07 xoay quay hành trình của người phụ nữ đi tìm lại quá khứ và khám phá ra danh tính thật sự của mình.

Nữ diễn viên Nam Sang Mi, người thủ vai chính Ji Eun Han, chia sẻ cô “hoàn toàn bị thu hút bởi nhân vật của mình” khi đọc kịch bản và khán giả sẽ hiểu vì sao cô chọn đóng bộ phim này.

Tôi chưa thể nói vào lúc này nhưng khán giả sẽ hiểu vì sao tôi chọn nó khi họ được xem một cảnh cực kỳ xúc động trong phim.

Nam Sang Mi phát biểu tại buổi họp báo ra mắt phim. Cô nói thêm rằng đó là cảnh mà mọi diễn viên đều mơ ước được đóng qua một lần trong đời.

Dù phim nghiêng về phần kịch tích hơn là lãng mạn nhưng nó vẫn chứa đựng một câu chuyện ấm áp nên mọi người có thể cùng xem với gia đình vào những ngày cuối tuần. Cô nói:

Phim có nhiều yếu tố kịch tính và hấp dẫn từ đầu đến cuối cho phép tôi có cơ hội thể một vài cảnh hành động. Phim cũng truyền tải một thông điệp mạnh mẽ và ấm áp.

Poster của Let Me Introduce Her (Nguồn:Yonhap News)

Diễn viên Kim Jae Won, người thủ vai bái sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Han Kang-woo, nói rằng nhân vật này khiến anh như được làm mới lại bản thân sau khi đóng một loạt những vai phản diện trong các phim gần đây. Anh nói:

Liên tục làm người xấu nhiều khi khiến tôi muốn phát bệnh. Nhân vật lần khá giống con người thật của tôi nên tôi thầm nghĩ rằng lần này mình thoát nạn rồi.

Diễn viên Jo Hyun Jae, trong vai người dẫn chương trình thời sự Kang Chan Ki, đặc biệt thích thú về nhân vật của mình khi nói rằng anh ta nắm giữ chìa khóa bí mật của Ji Eun Han.

Nhà sản xuất Park Kyung Ryul chia sẻ:

Đó là một câu chuyện về một người phụ nữ mất cả diện mạo và và ký ức đang trên đường tìm lại bản thân. Phim có rất nhiều twitst hấp dẫn và công việc của bạn là hãy tự mình khám phá chúng.

Phim sẽ phải cạnh tranh với 2 đối thủ mạnh khác và một trong số đó là Mr. Sunshine với rating lên tới 9.3 đã lên sóng được 2 tập đầu tiên.

Theo Kim Jae Won, anh đã xem và thấy Mr. Sunshine thực sự rất hay nhưng anh tin Let Me Introduce Her cũng sẽ khiến khán giả “đã coi là ghiền.”

Nguồn: Yonhap