[TRAILER] Liz and the Blue Bird tung trailer phụ đề tiếng Anh

Video - Trailer · HiverThao · · 0

Hôm thứ năm, Studio Eleven Arts đã tung ra trailer tiếng Anh của anime Liz and the Blue Bird.

Hôm thứ năm, Studio Eleven Arts đã tung ra trailer tiếng Anh của anime Liz and the Blue Bird. Phim sẽ được chiếu tại Mỹ với bản phụ đề tiếng Anh vào ngày 9/11.

Tại LHP Nhật Bản ở San Francisco, diễn ra ngày 28/9 đén 7/10, phim đã được chiếu tại rạp NEW PEOPLE. LHP Quốc tế LA Femme cũng đã chiếu phim vào ngày 14/10 và Anime Expo đã chiếu phim vào tháng 7.

Bộ anime đã được công chiếu tại Nhật ngày 21/4, đem về doanh thu 53,573,900 yên ( ~ $492,400) trong tuần đầu tiên ra mắt.

Phim là phần đầu trong dự án hai anime mới của franchise Sound! Euphonium, dựa trên series tiểu thuyết cùng tên của Ayano Takeda. Liz and the Blue Bird dựa trên tiểu thuyết Sound! Euphonium ーKitauji Kōkō Suisōgakubu, Hanran no Dai Ni Gakushō: Kōhen (Sound! Euphonium - The Kitauji High School Concert Band's Turbulent Second Movement: Part 2).

Phim xoay quanh nhạc công thổi sáo Nozomi Kasaki và nhạc công thổi kèn ô-boa Mizore Yoroizuka – hai nhân vật chính của Sound! Euphonium 2. Trong phim, cả Nozomi và Mizore đều đang trong năm cuối cấp và Nozomi đã tham gia một ban nhạc. Tác phẩm tham gia thi đấu mới của ban nhạc - Liz and the Blue Bird là bản song tấu giữa kèn và sáo do Nozomi và Mizore thể hiện. Nhưng khi đến giữa năm học, Mizore cảm thấy khó chịu khi phải xa cách Nozomi một lần nữa vào cuối năm, điều này không chỉ ảnh hưởng đến âm nhạc mà còn cả tình bạn của họ.

Naoko Yamada (K-ON!, A Silent Voice) đạo diễn cho phim với kịch bản do Reiko Yoshida viết (K-ON!, Yowamushi Pedal). Futoshi Nishiya (A Silent Voice, Free!) trở lại với vị trí thiết kế nhân vật. Mutsuo Shinohara (A Silent Voice, Clannad) đảm nhận vị trí giám đốc nghệ thuật. Kensuke Ushio (A Silent Voice, Space Dandy) sáng tác nhạc cho phim.

Nguồn: Anime News Network