Lộ diện 'con gái ma cà rồng' trong Breaking Dawn 2

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Những hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên thủ vai Renesmee - con gái nửa người nửa ma cà rồng của Bella và Edward - trong tập cuối loạt phim Twilight - vừa được tiết lộ.

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Entertainment Weekly, Kristen Stewart, Robert Pattinson và Mackenzie Foy lần đầu tiên đứng chung như một gia đình. Mackenzie Foy, nữ diễn viên 11 tuổi, chính là người thủ vai Renesmee - con gái của Bella và Edward.

Bốn diễn viên chính trong "Hừng đông 2". Ảnh: Entertainment Weekly.
Bốn diễn viên chính trong "Hừng đông 2". Ảnh: Entertainment Weekly.

Trong một bức hình, Kristen Stewart nắm tay cô bé trong khi Robert Pattinson đặt tay lên vai Mackenzie Foy. Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú vì sự giống nhau giữa "mẹ Bella" và "con gái Renesmee". Kristen Stewart chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí: "Tôi rất thích trò chuyện với Mackenzie Foy. Tôi luôn tò mò muốn biết điều gì diễn ra trong đầu cô bé khi đóng phim. Mackenzie giống hệt tôi thuở mới bắt đầu".

Nữ diễn viên 22 tuổi cũng cho biết, bản thân cô cũng rất ngạc nhiên vì sự giống nhau giữa hai người. "Chúng tôi giống nhau đến cả bàn tay. Thật là kỳ lạ!", Kristen Stewart nói.

Ngoài hình ảnh của bộ ba chụp cho bìa tạp chí, một loạt hình ảnh khác trong tập cuối cũng được hé lộ. Breaking Dawn 2 kể câu chuyện về Bella và Edward trong vai trò làm cha mẹ của đứa bé tên là Renesmee. Cuộc sống của cô bé bị đặt dưới sự đe dọa của gia tộc ma cà rồng Volturi. Trong phần cuối này, khán giả sẽ được chứng kiến dòng họ Cullens hợp sức để đấu tranh bảo vệ Renesmee.

Breaking Dawn 2 sẽ ra rạp vào ngày 16/11.