Lộ diện 'Người Nhện nhí' trong The Amazing Spider-Man 2

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Diễn viên nhí Jorge Vegas vừa được mặc trang phục Người Nhện vừa được sóng đôi cùng siêu anh hùng trong một phân đoạn hành động!

Trong bộ ảnh mới nhất trên trường quay Manhattan của The Amazing Spider-Man 2, một Người Nhện nhí đã lộ diện! Cậu bé Jorge Vegas rất hăng hái làm việc cùng đoàn làm phim và vui đùa cùng nam diễn viên Andrew Garfield, chẳng màng tiết trời nắng gắt.

Dựa vào các hình ảnh, có thể Jorge Vegas đóng vai một cậu bé hâm mộ Người Nhện tình cờ mắc kẹt trong một vụ tấn công. Nhìn hình ảnh cậu bé tí xíu giữa đường phố đổ nát thật ấn tượng! Ngoài giờ quay, Jorge Vegas cũng tự tin y như nhân vật của mình. Cậu vui vẻ nói chuyện cùng Người Nhện Andrew Garfield như thể hai người đã quen từ lâu. Cùng xem những hình ảnh rất đáng yêu của cặp này nhé!

Phần 2 của The Amazing Spider-Man sẽ là một cuộc đấu tranh mới khi 2 nhân vật phản diện là Electro và Rhino xuất hiện, đe dọa sự an toàn của thành phố. Người Nhện cũng phải tìm cách chia sẻ thời gian cứu thế giới với thời gian dành cho cô người yêu Gwen Stacy của mình. Một nhân vật quan trọng cũng xuất hiện, đó là Harry Osborn, cậu bạn thân của Peter Parker, con trai Norman Osborn (sau này biến thành kẻ phản diện Green Goblin).

Bộ phim do Marc Webb đạo diễn, với các diễn viên Andrew Garfield, Emma Stone, Dane DeHaan, Paul Giamatti, Jamie Foxx. The Amazing Spider-Man 2 dự kiến ra rạp ngày 02/05/2014 ở Mỹ.