Love Forecast - Cẩm nang cho những cặp đôi rắc rối

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Love Forecast là bộ phim của đạo diễn của bộ phim You Are My Sunshine, Park Jin-Pyo, với thông điệp "Cẩm nang cho những cặp đôi rắc rối".

Bộ phim chuyển tải đề tài nóng hổi làm nhiều chàng trai chắc phải sôi máu khi nhắc đến, yêu người bạn gái thân nhất mà cô ấy lại không hề quan tâm. Thầy giáo Joon-Soo (Lee Seung-Gi) đem lòng yêu người bạn gái từ bé Hyun-Woo (Moon Chae-Won) hiện đang là một cô nàng nóng bóng trên bảng tin dự báo thời tiết với ngoài hình ưa nhìn. Tuy vậy, Hyun Woo lại chẳng hề để tâm đến anh chàng Joon Soo dù biết anh chàng rất yêu mình và sẵn sàng làm tất cả vì mình, vì đúng như vậy, anh chàng chẳng khác nào làm nô lệ cho cô nàng, sẵn sàng có mặt bất kỳ khi nào nàng cần.

Một mối tình tay tư sẽ bùng nổ trên màn ảnh rộng với câu chuyện của nàng Hyun Woo với Dong Jin nhà sản xuất chương trình, Hyo Bong - chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi và người cuối cùng không ai khác là Joon Soo người bạn thơ ấu hơn 18 năm của cô nàng. Bộ phim lấy tagline, "Friend zoned for 18 years...can't we just start dating now??", tạm dịch "hành hạ tôi 18 năm rồi...giờ yêu được chưa?!", thông điệp này chắc chắn sẽ làm cho khối cô nàng kéo bạn trai mình đi coi cho bằng được.

Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30/1/2015.

Một số thông tin bên lề:

  • Đây là vai diễn đầu tay của Lee Seung-Gi.
  • Bộ phim được bấm máy 27.7.2014 và hoàn thành 9.11.2014
  • Ra mắt tại Hàn Quốc 15.1.2015
  • Hơn 1.500,000 lượt người đến rạp trong từ 15.1 – 25.1 (10 ngày – tại Hàn Quốc)