Từ Gia Thần và tay đô vật, Ma Dong Seok "đổi nghề" đi làm gangster

Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Có vẻ như 2018 là một năm "ăn nên làm ra" của Ma Dong Seok khi anh liên tục nhận được nhiều dự án điện ảnh và xuất hiện trên màn ảnh rộng năm nay.

Có vẻ như 2018 là một năm "ăn nên làm ra" của Ma Dong Seok khi anh liên tục nhận được nhiều dự án điện ảnh và xuất hiện trên màn ảnh rộng năm nay. 

Tháng 08.2018, khán giả có cơ hội được tái ngộ Ma Dong Seok trong bom tấn Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng với vai Gia Thần bề ngoài hổ báo nhưng lại đầy tình cảm. Sau đó, anh hoá thân thành tay đô vật trong Champion (Chuyện Chàng Cơ Bắp) - cũng là một người đàn ông cơ bắp cuồn cuộn nhưng luôn tràn đầy tình cảm đối với gia đình. Và sắp tới, người hâm mộ sẽ được gặp lại anh trong vai cựu gangster với bộ phim Unstoppable (Găng Tơ Tái Xuất)

Poster của Găng Tơ Tái Xuất

Nội dung phim kể về Dong Chul (Ma Dong Seok), người từng là một găng tơ chính hiệu nhưng hiện tại đã rửa tay gác kiếm và sống một cuộc đời yên bình bên người vợ hiền Ji soo (Song Ji Hyo). Mọi chuyện đột nhiên đảo lộn khi Dong Chul nhận được điện thoại từ một kẻ nặc danh tự nhận mình là người đã bắt cóc Ji Soo. Anh buộc phải ra tay tìm kiếm manh mối để cứu được vợ mình.

Song Ji Hyo trong vai Ji Soo - vợ của Dong Chul

Phim do Kim Min Ho làm đạo diễn. Ông chia sẻ:

"Tôi đã chỉnh sửa kịch bản phim Găng Tơ Tái Xuất suốt trong 5 năm để có thể hoàn thành một kịch bản đo ni đóng giày cho Ma Dong Seok."

Ngoài những pha hành động ấn tượng, nội dung hấp dẫn, phim còn có những cảnh hài hước mang đến những phút giây giải trí sảng khoái cho khán giả.

Găng Tơ Tái Xuất với sự tham gia của Ma Dong Seok, Song Ji Hyo, Kim Sung Oh dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 28.12.2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.