Mantis sẽ đưa Marvel đến Việt Nam?

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Mantis vốn gốc Việt Nam, được sinh ra tại Huế, có mẹ tên là Lụa...

Mantis, nhân vật vừa xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol.2 là ai?

Mantis vốn gốc Việt Nam, được sinh ra tại Huế, có mẹ tên là Lụa...

Binh sĩ người Đức, Gustav Brandt, phục vụ cùng lực lượng của Pháp suốt cuộc chiến tranh Việt Nam. Khi ở Sài Gòn, ông gặp gỡ và yêu 1 người phụ nữ Việt Nam tên Lụa và có 1 đứa con gái với người phụ nữ này. Tuy nhiên, người anh của cô, Khruul đã rất tức giận khi cô cặp vè với 1 người đàn ông ngoại quốc. Anh và người của mình đã tấn công gia đình Gustav, Lua bị giết trong cuộc tấn côngm Gustav thì bị mù. Ông và con gái trú nhờ tại Pama, nơi ông được huấn luyện trở thành 1 tu sĩ, nhưng bị cấm liên lạc với con gái...

Tham gia Zodiac Cartel, Gustav lấy biệt danh là Libra và biến thành 1 tên khủng bố. Tổ chức Zodiac bị Fury thâm nhập, mật adnh Scorpop. Zodiac chiến đấu với các Avenger và trốn thoát. Được dẫn dắt bởi Taurus, Zodiac đã thử giết tất cả cư dân Manhattan được sinh ra có cung Song Tử để chứng tỏ quyền lực nhưng bị ngăn cản bởi Avenger. Sau nhiều lần chạm trán với Avenger, Libra vô tình biết được Mantis là con gái của mình để lại Pama. Libra đột nhiên biến mất và sau đó xuất hiện ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi Swordsman bật mí sự chuyển mình của Mantis thành Celestial Madonna. Tại đây, Libra cũng chứng kiến lễ kết hôn giữa Mantis và Swordsman.

Mantis bị cha cô bỏ lại ở Pama, 1 ngôi đền của người ngoài hành tinh, 1 tông phái của Kree. Người Kree tin rằng cô có thể trở thành Celestial Madonna và kết hôn với trưởng lão Cotati ở Trái Đất và trở thành mẹ của Celestial Messiah, 1 trong những sinh vật rất quan trọng tồn tại trong vũ trụ!

Cô có kỹ năng võ thuật xuất sắc nhưng khi đến tuổi trưởng thành, cô bị xóa trí nhớ và gửi đến thế giới con người để thu thập kỹ năng sống. Cô trở thành gái điếm và phục vụ quán bar tại Sài Gòn, nơi cô gặp gỡ Swordsman. Cô đã giúp hắn khôi phục lại lòng tự tôn và đi theo hắn khi cựu ác nhân này cố gắng hòa nhập lại với Avenger. Cô trở thành đồng minh của Avenger và chiến đấu với Lion God cùng họ. 

Cô đã cùng Avenger chiến đấu nhiều trận lớn như Zodiac, Star-Stalker, Klaw và Solarr và Thanos.

Với những thông tin liên kết đầy thú vị trên, Mantis có đưa Marvel đến Việt Nam không?