Marvel’s Inhumans sẽ bấm máy tại Hawaii vào mùa hè này

TV Series · Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Với sự ra mắt thành công của Inhumans trên series Agents of S.H.I.E.L.D (AoS), Marvel thừa thắng xông lên với một siêu phẩm mini-series gồm 8 tập dành cho người hâm mộ.

Điều đặc biệt ở đây là 8 tập phim ngắn này sẽ được sản xuất ở dạng điện ảnh và ra mắt tại các cụm rạp IMAX trong 2 tuần công chiếu trước khi chuyển tiếp tục phiên bản truyền hình trên đài ABC. Với việc phát sóng vào mỗi tháng 9 thì nhà sản xuất chỉ còn một khoảng thoài gian khá ngắn ngủi để thực hiện nhưng tin tức được tiết lộ không nhiều ngoài địa điểm quay phim là tại quần đảo Hawaii. Theo tờ Reel News Hawaii đưa tin, Marvel và ABC đã hoàn tất việc chọn bối cảnh nơi quần đảo nhiệt đới này và sẽ quay gần như suốt tháng 6. Hầu hết các bối cảnh của AoS đều được diễn ra tại New York hay L.A nên việc di chuyển ra Hawaii lần này sẽ khá là đặc biệt.

Câu hỏi mà người hâm mộ thắc mắc, là vì sao nhà sản xuất lại chọn Hawaii? Để thực hiện những cảnh quay liên quan tới đại dương chăng? Hawaii được biết đến như một quần đảo có khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời và dường như khá thích hợp là căn cứ của Inhumans. Bên cạnh đó, Marvel cũng thông báo rằng họ đã tìm được đạo diễn cho 2 tập đầu tiên của series và họ không chỉ quay một vài cảnh dưới nước, còn hơn cả thế nữa. Thông tin như thế chỉ làm người hâm mộ tò mò hơn về Hawaii.

The Inhumans sẽ được ra mắt tại các cụm rạp IMAX và tuần lễ Lao động, trước khi tập đầu tiên của season 5 được phát sóng vào ngày 26/09/2017 trên đài ABC.

Nguồn: Screenrant