“Mavely” Ma Dong Seok theo bước người hùng Sylvester Stallone trong bộ phim ‘Champion’

Tin điện ảnh · Never ·

Champion là bộ phim như được đo ni đóng giày cho riêng Ma với nội dung xoay quanh một người con nuôi người Hàn tên Mark trong quá trình trở thành nhà vô địch vật tay thế giới.

Ma Dong Seok vẫn luôn chiếm một vị trí độc nhất trong trái tim rất nhiều fan hâm mộ điện ảnh tại Hàn Quốc. Bắp tay 18 inch, vẻ ngoài cứng cỏi luôn luôn cho thấy hình ảnh một người đàn ông thực thụ, nhưng nam diễn viên Hàn-Mỹ này luôn có thái độ sống thân thiện tới mức giúp anh được đặt biệt danh Mavely, một sự kết hợp từ họ Ma của anh và Lovely.

Dự án phim sắp tới Champion, được đạo diễn bởi Kim Yong Wan, là bộ phim như được đo ni đóng giày cho riêng Ma với nội dung xoay quanh một người con nuôi người Hàn tên Mark trong quá trình trở thành nhà vô địch vật tay thế giới.

Ma Dong Seok tạo dáng chụp hình tại buổi họp báo cho Champion ở Seoul vào thứ hai.
Ma Dong Seok tạo dáng chụp hình tại buổi họp báo cho Champion ở Seoul vào thứ hai.

Mặc dù bản thân Ma chưa bao giờ là một vận động viên vật tay chuyên nghiệp hay một người con nuôi, nhưng rất nhiều khía cạnh khác trong câu chuyện này phản ánh câu chuyện của cá nhân anh với tư cách một người Hàn Quốc lớn lên tại Mỹ.

Tôi cảm thấy gắn kết với bộ phim này hơn bởi đây chính là câu chuyện của tôi.” Nam diễn viên đã chia sẻ trong buổi họp báo cho bộ phim tổ chức tại Seoul vào thứ hai vừa qua. Tác phẩm này càng đặc biệt hơn nữa với Ma khi quay chụp về chủ đề vật tay, cũng như người hùng của mình là Sylvester Stallone, người bấy lâu nay vẫn luôn nằm trong bucket list của anh.

(Từ trái) Ma Dong Seok, Han Ye Ri và Kwon Yul tạo dáng chụp hình tại buổi họp báo cho Champion tại Seoul vào thứ hai
(Từ trái) Ma Dong Seok, Han Ye Ri và Kwon Yul tạo dáng chụp hình tại buổi họp báo cho Champion tại Seoul vào thứ hai

“Tôi từng xem một bộ phim về đề tài vật tay với diễn xuất của Stallone (Over the Top). Từ đó tới giờ đã 10 năm trôi qua và tôi vẫn luôn muốn được diễn một bộ phim với đề tài này. Và lần này tôi đã rất may mắn.” Anh đã tham gia huấn luyện với các tuyển thủ vật chuyên nghiệp và trong quá trình đó đã được chỉ định làm thành viên chính thức của hiệp hội vật tay Hàn Quốc.

Một bộ phim kể về tiểu sử của một nhân vật hư cấu nghe có vẻ gần tương tự với 8 Mile của Eminem, nhưng bộ phim với sự tham gia của “Mavely” đã được đảm bảo sẽ có cả những yếu tố hành động và hài hước, phù hợp với hình tượng của chính anh.

Kim, đạo diễn đồng thời là biên kịch của bộ phim này tiết lộ: “Tôi đã nói chuyện với những người bạn của mình về việc làm ra một bộ phim về Ma với đề tài vật tay sẽ thú vị tới mức nào đây. Sau đó tôi lại nghe ngóng được rằng anh ấy cũng muốn làm một bộ phim như vậy, và thế là mọi việc cứ thế thuận lợi diễn ra.”

Bộ phim cũng đề cập tới các vấn đề xã hội nổi cộm hiện nay, đặc biệt là các vấn đề những người con nuôi đang phải đối mặt.

Kim nói: “Bộ phim đề cập tới những người con nuôi, những bà mẹ đơn thân và những môn thể thao không được nhiều người biết tới như vật tay. Tôi đã tạo ra một thế giới mà ở đó những con người đang phải đấu tranh với các định kiến trong xã hội sẽ có thể tụ họp và cùng nhau chiến đấu chống lại chúng.”

Trợ giúp Ma trong bộ phim là Kwon Yul và Han Ye Ri, lần lượt vào vai người đại diện của Mark là Jin Gi và Su Jin, chị của Mark đồng thời là một bà mẹ đơn thân.

Han chia sẻ: “Lúc đầu, tôi đã nghĩ đây sẽ chỉ là một bộ phim đề tài thể thao khác thôi, nhưng không lâu sau tôi nhận ra rằng vai trò của Su Jin và phân lượng của yếu tố gia đình nơi cô lớn hơn nhiều so với tôi từng nghĩ. Tôi nhận ra rằng đây là một bộ phim nói về gia đình, vậy nên tôi rất muốn được tham gia vào đó.

Bộ phim sẽ được công chiếu tại các rạp vào tháng 5.

Nguồn: Korea Herald