Midu, Lý Nhã Kỳ hôn đắm đuối một chàng trai

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

MiduLý Nhã Kỳ cùng có những cảnh tình cảm mùi mẫn với một người đàn ông trong trailer mới phát hành của Mùa Hè Lạnh.

Trailer mới nhất của bộ phim Mùa Hè Lạnh do Ngô Quang Hải làm đạo diễn vừa mới được công bố. Nếu như hai đoạn teaser trước đây cho thấy một cái nhìn khái quát của bộ phim, nhưng chủ yếu là hình ảnh, không có lời thoại thì đoạn trailer lần này đã làm thỏa phần nào trí tò mò của khán giả khi đưa vào lời thoại giữa các nhân vật.

Nội dung của Mùa Hè Lạnh xoay quanh nhân vật Kiên (Hà Việt Dũng) có quan hệ với hai người phụ nữ. Một người là Hoa - vợ của vị đại gia khu vực Chợ Lớn, có khát khao cháy bỏng về thể xác và như là một biểu tượng của nhục dục (Lý Nhã Kỳ đóng). Người còn lại là Nhâm - cô sinh viên ngây thơ, là biểu tượng của sự trong sáng (Midu đóng). Hai người mang lại cho Kiên tình yêu và những dục vọng mà anh chưa từng trải nghiệm. Tuy nhiên, chính chàng trai trẻ lại không lường trước được những nguy hiểm của mối quan hệ tình ái tay ba đó...

Đoạn trailer của Mùa Hè Lạnh đã làm rõ hơn phần nào mối quan hệ tay ba như trong nội dung phim tiết lộ. 3 nhân vật của MiduLý Nhã Kỳ và Hà Việt Dũng là trọng tâm của trailer. Nếu như Lý Nhã Kỳ và Hà Việt Dũng có những cảnh giường chiếu cuồng nhiệt thì giữa Midu và Việt Dũng lại là tình cảm trong sáng. Cảnh quay nụ hôn say đắm của anh chàng người mẫu với hot girl Midu trên tòa nhà cao tầng mang vẻ đẹp lãng mạn, tương phản với nụ hôn cuồng nhiệt, nóng bỏng với Lý Nhã Kỳ trong một đêm mưa gió.

Mùa Hè Lạnh, ngoài những tên tuổi quen thuộc thì vai nam chính lại là một cái tên gần như hoàn toàn xa lạ với người hâm mộ điện ảnh. Hà Việt Dũng vốn là một chiến sỹ bộ đội xuất ngũ, nay làm người mẫu thời trang. Bởi không có kinh nghiệm diễn xuất nên anh là người vất vả nhất trong đoàn làm phim, khi liên tục phải quay trung bình hơn 15 "đúp" cho mỗi cảnh đến khi đạt yêu cầu của đạo diễn.

Mùa Hè Lạnh sẽ chính thức ra rạp vào ngày 21/12 năm nay.

Bài viết liên quan