Muốn Gặp Anh bản điện ảnh ra rạp Việt vào dịp Valentine

Tin điện ảnh · anan681 ·

Viết tiếp câu chuyện du hành thời gian cùng Lý Tử Duy và Hoàng Vũ Huyên trong Muốn Gặp Anh.

Không để khán giả Việt Nam phải chờ đợi thêm, bộ phim tình cảm giả tưởng Đài Loan Muốn Gặp Anh đã trở lại với phiên bản điện ảnh với bộ ba diễn viên từng ‘làm mưa làm gió’ Kha Giai Yến, Hứa Quang Hán và Thi Bá Vũ.

Lịch chiếu Muốn Gặp Anh và mua vé Muốn Gặp Anh tại Moveek

Muốn Gặp Anh official trailer - Moveek: Lịch chiếu & Mua vé phim toàn quốc

Muốn Gặp Anh là một bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu vượt qua cả không gian lẫn thời gian của Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến thủ vai) và Lý Tử Duy (Hứa Quang Hán thủ vai). Sau khi tái hợp, Hoàng Vũ Huyên và Lý Tử Duy sống hạnh phúc bên nhau tại Đài Loan. Sự êm đềm đó bị phá vỡ khi Hoàng Vũ Huyên thuyên chuyển công tác đến Thượng Hải. Rời xa người yêu, cô thường xuyên mơ thấy cảnh Lý Tử Duy ngã từ trên cao xuống.

Một ngày nọ, sau khi bừng tỉnh khỏi cơn ác mộng, Hoàng Vũ Huyên phát hiện mọi thứ liên quan đến Lý Tử Duy đều đã biến mất, tựa như hai người chưa từng gặp gỡ. Người bạn thân nhất của bạn trai cô - Mạc Tuấn Kiệt (Thi Bá Vũ thủ vai) - nói với cô rằng thực ra Lý Tử Duy đã chết bảy năm trước. Trong quá trình đi tìm sự thật, Hoàng Vũ Huyên nhận được một chiếc máy cassette bí ẩn. Liệu rằng khi giai điệu Last Dance vang lên, cô có thể thay đổi số phận và cứu được Lý Tử Duy?

Trước khi ra mắt bản điện ảnh, Muốn Gặp Anh đã ‘làm mưa làm gió’ với bản truyền hình dài 13 tập. Dù là phiên bản dài tập hay chiếu rạp, điều tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim vẫn là câu chuyện tình yêu vượt không gian và thời gian của cặp đôi Hoàng Vũ Huyên và Lý Tử Duy. Muốn Gặp Anh không chỉ là một bộ phim tình cảm nam nữ đơn thuần, một chiếc cassette bí ẩn đã đưa Hoàng Vũ Huyên 27 tuổi xuyên không vào cơ thể của cô bé Trần Vận Như 17 tuổi.

Sống với thân phận Trần Vận Như, cô gặp được Lý Tử Duy - chàng trai 17 tuổi giống hệt người bạn trai Vương Thuyên Thắng (Hứa Quang Hán thủ vai) đã mất 2 năm trước và Mạc Tuấn Kiệt - người yêu thầm Trần Vận Như. Câu chuyện càng trở nên hấp dẫn hơn khi thực ra Hoàng Vũ Huyên không phải người duy nhất du hành thời gian.

Trước khi ra mắt bản điện ảnh, Muốn Gặp Anh đã 'làm mưa làm gió' với bản truyền hình dài 13 tập
Trước khi ra mắt bản điện ảnh, Muốn Gặp Anh đã 'làm mưa làm gió' với bản truyền hình dài 13 tập

Muốn Gặp Anh bản truyền hình được đánh giá cao về chất lượng, minh chứng là trên một trang thảo luận của Trung Quốc, bộ phim nhận về 9.2 điểm với hơn 500.000 lượt đánh giá. Hầu hết đều cho rằng bộ phim xây dựng yếu tố du hành thời gian rất tốt, dàn diễn viên diễn xuất tuyệt vời và lời thoại, hình ảnh, âm nhạc đều ăn điểm. Ở các quốc gia khác, đặc biệt là ở Việt Nam, Muốn Gặp Anh cũng thu hút được đông đảo nhiều người hâm mộ.

Tại Lễ trao giải Kim Chung lần thứ 55 năm 2020, bộ phim đã chiến thắng với 4 giải thưởng: Biên kịch phim truyền hình xuất sắc nhất, Chương trình sáng tạo xuất sắc nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Phim truyền hình xuất sắc nhất. Trong đó, giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thuộc về Kha Giai Yến nhờ vào màn thể hiện xuất sắc với hai nhân vật Hoàng Vũ Huyên và Trần Vận Như.

Trình làng khán giả bằng phiên bản điện ảnh dài 107 phút, Muốn Gặp Anh vẫn giữ nguyên những yếu tố giả tưởng, tâm lý, trinh thám đã từng tạo nên sức hút của bản truyền hình. Tiếp nối câu chuyện của bản truyền hình, Lý Tử Duy và Hoàng Vũ Huyên gặp gỡ và bên nhau. Nhưng biến cố ập tới khi một ngày kia, Lý Tử Duy như ‘bốc hơi’ khỏi cuộc sống của Hoàng Vũ Huyên và rồi cô phát hiện ra thực tế anh đã qua đời từ bảy năm trước.

Trình làng khán giả bằng phiên bản điện ảnh dài 107 phút, Muốn Gặp Anh vẫn giữ nguyên những yếu tố giả tưởng, tâm lý, trinh thám
Trình làng khán giả bằng phiên bản điện ảnh dài 107 phút, Muốn Gặp Anh vẫn giữ nguyên những yếu tố giả tưởng, tâm lý, trinh thám

Muốn Gặp Anh khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 10.02.2023

The Fabelmans: Tuổi Trẻ Huy Hoàng - Câu chuyện nguồn gốc của đạo diễn Spielberg

The Fabelmans: Tuổi Trẻ Huy Hoàng - Câu chuyện nguồn gốc của đạo diễn Spielberg

Tuổi trẻ huy hoàng và đau đớn của đạo diễn Steven Spielberg được tái hiện trong The Fabelmans: Tuổi Trẻ Huy Hoàng.

[Review] Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ (Knock at the Cabin)

[Review] Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ (Knock at the Cabin)

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ, phim kinh dị tâm lý giật gân, có thể là màn "come back" ấn tượng của đạo diễn M. Night Shyamalan.

[Review] Vong Nhi

[Review] Vong Nhi

Vong Nhi chưa phải là một bộ phim hoàn toàn thu hút được khán giả. Lịch chiếu Vong Nhi và mua vé Vong Nhi tại Moveek.