Netflix sắp xuất hiện trên cáp Comcast’s X1 vào năm nay

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Netflix hầu như đều có sẵn cho các khách hàng coi Tv trực tuyến thông qua các bên thứ ba như Apple Tv, Roku, Google Chromecast và hàng loạt các thiết bị chơi game cầm tay (bao gồm smart Tv và DVD/Blu-ray players). Như thế, nếu khán giả muốn thưởng thức  các bộ phim như House of Cards hay Orange is the New Black trong phòng khách, họ phải có ít nhất một trong các thiết bị trên.

Gần đây, Netflix mở rộng hơn thông qua các thiết bị cầm tay nhỏ gọn hơn, như Cablevision và Dish Network. Nhưng sắp tới hệ thống cáp Netflix sẽ có một sự biến đổi lớn, qua việc hợp tác với nhà cung cấp cáp lớn nhất nước. Theo thông báo từ hai phía, Netflix sẽ trực tiếp có mặt thông qua hộp cáp Comcast’s X1 vào cuối năm nay. Có thể, nhà cung cấp cáp đã duyệt qua sự hạn chế ảnh hưởng của Netflix qua các bên trực tuyến thứ ba.

Đây là một hợp đồng khá béo bở, bên cạnh việc Comcast là nhà cung cấp cáp lớn và quyền lực nhất cả nước, mà còn đánh dấu đỉnh cao của hàng loạt trào lưu tập trung vào nội dung mà khán giả theo dõi. Bên cạnh đó, mục tiêu của Comcast cũng là cắt đứt làn sóng ràng buộc khách hàng và tầng lớp trung lưu khỏi việc cân nhắc mua Rokus hay Apple Tv.

Nguồn: VLynd