Netflix tung trailer phim tiểu sử của Barack Obama!

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Sau 8 năm nhiệm kỳ đáng nhớ tại Nhà trắng, Tổng Thống Mỹ - Barack Obama lại vừa xuất hiện trong trailer một bộ phim tiểu sử nói về chính mình với những năm tháng cuộc đời đầy thăng trầm khó khăn mang tên Barry.

Sau 8 năm nhiệm kỳ đáng nhớ tại Nhà trắng, Tổng Thống Mỹ - Barack Obama lại vừa xuất hiện trong trailer một bộ phim tiểu sử nói về chính mình với những năm tháng cuộc đời đầy thăng trầm khó khăn mang tên Barry.

Bộ phim sẽ đem đến cho người xem một Obama, một cuộc đời không ai có thể nghĩ đến được trước đó.

Nam diễn viên Devon Terrell sẽ vào vai Obama lúc ông còn trẻ, trong thời gian còn đi học tại đại học Columbia vào những năm 1981. Một thời khắc quan trọng trong cuộc đời của mình để đặt nền móng cho quan điểm của ông về vấn đề chủng tộc, chính phủ.. Netflix đã có quyền công chiếu bộ phim Barry tại liên hoan phim Toronto 2016. Đạo diễn phim, Vikram Gandhi, là một cựu sinh viên của trường Đại học Columbia, nên ông có khả năng tiếp cận và khai thác những thông tin cần thiết nhất cho dự án này.

Tham gia trong phim còn có các diễn viên khác như: Jenna Elfman (Friends With Benefits, Big Stone Gap), Anya Taylor-Joy (The Witch), Jason Mitchell (Straight Outta Compton), Ellar Coltrane (Boyhood), và Avi Nash (Learning to Drive, Silicon Valley).

Đây là một bộ phim không nên bỏ qua, đặc biệt là với tình cảm dành cho vị tổng thống da màu nhân hậu này. Phim sẽ phát sóng vào ngày 16.2 tới.

Bài viết liên quan