Dàn diễn viên của Ngày Em Đẹp Nhất ăn mừng bộ phim đạt 2 triệu lượt xem

Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Trước đó, dàn diễn viên của Ngày Em Đẹp Nhất đã ăn mừng phim đạt 1 triệu lượt xem. Mới đây, họ lại một lần nữa cảm ơn khán giả khi đạt được cột mốc mới.

Trước đó, dàn diễn viên của Ngày Em Đẹp Nhất đã ăn mừng phim đạt 1 triệu lượt xem. Mới đây, họ lại một lần nữa cảm ơn khán giả khi đạt được cột mốc mới.

Theo thông tin được đưa ra vào ngày 05.09, chỉ sau 13 ngày kể từ khi được công chiếu từ 22.08, Ngày Em Đẹp Nhất đã đạt 2 triệu lượt xem vào ngày 03.09, cụ thể là 201,008,596 lượt.

Phim xoay quanh hai nhân vật chính là Seung Hee (Park Bo Young) – cô gái tin vào tình yêu chỉ trong 3 giây, và Woo Yeon (Kim Young Kwang) – chàng trai tin rằng Seung Hee là tình yêu duy nhất trong cuộc đời cậu. Nội dung phim là câu chuyện chân thực về những kỉ niệm đẹp cũng như những khó khăn của mối tình đầu.

Ngày Em Đẹp Nhất đã lập nên kì tích mới cho dòng phim tình cảm lãng mạn, phá vỡ kỉ lục của Architecture 101 (Lớp Học 101) – bộ phim đạt 2 triệu lượt xem trong 17 ngày. Ngoài ra, phim còn phá vỡ kỉ lục trong 15 ngày của Be With You (Và Em Sẽ Đến).

Park Bo Young, Kim Young Kwang, Kang Ki Young, Jang Sung Bum và Ko Kyu Pil đã cùng nhau chụp ảnh ăn mừng thành tích này.

Kim Young Kwang đã đăng một bức ảnh dễ thương trên Instagram với caption “Me too!! 2 million!!! Thank you so so so much” cùng với hashtag “Wow”, “Best best” và “Thank you for real”.

Chúc mừng đoàn làm phim của Ngày Em Đẹp Nhất! Phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 07.09 và hãy cùng chờ đón xem phim sẽ lập nên kì tích gì tiếp theo nhé.

Nguồn: Soompi