Dàn sao nữ hội tụ cùng Ngô Thanh Vân trong buổi ra mắt cuốn sách đầu tay

Tin điện ảnh · Genis ·

Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi ăn trưa thân mật để ra mắt cuốn sách đầu tay Alpha Woman - Thành Công Ngoài Vùng An Toàn, khách mời tại bữa tiệc là những celeb nữ hàng đầu của showbiz Việt.

Vào 24/4 vừa qua, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi ăn trưa thân mật để ra mắt cuốn sách đầu tay Alpha Woman - Thành Công Ngoài Vùng An Toàn. Khách mời tại bữa tiệc là những celeb nữ hàng đầu của showbiz Việt: diễn viên Tăng Thanh Hà, MC Bùi Việt Hà, diễn viên Thân Thuý Hà, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Đông Nhi, siêu mẫu Hà Anh, Á hậu Quý bà Thu Hương, và diễn viên Jun Vũ.

Đông đảo những gương mặt quen thuộc đến chung vui cùng Ngô Thanh Vân

Sau thành công vang dội của bom tấn Hai Phượng, viết sách là lĩnh vực tiếp theo mà Ngô Thanh Vân muốn thử thách bản thân. Alpha Woman là cuốn sách tâm huyết viết về hành trình chinh phục làng giải trí tại Việt Nam của Vân Ngô. Với dress code trắng tinh tế, sang trọng, dàn sao của showbiz Việt cũng có mặt để chung vui cùng nữ diễn viên đa tài này. Điều đặc biệt, các khách mời toàn bộ là nữ, đúng với tinh thần truyền cảm hứng đến các bạn nữ, đặc biệt là các bạn nữ trẻ mà Alpha Woman đang hướng tới.

Ca sĩ Tóc Tiên
Ca sĩ Đông Nhi
Diễn viên Tăng Thanh Hà
Người mẫu Hà Anh
Á hậu Quý bà Thu Hương
Diễn viên Jun Vũ

Qua cuốn sách này, Ngô Thanh Vân mong muốn chia sẽ những bài học; những kinh nghiệm trong cuộc sống và sự nghiệp mà cô đã trải qua cho thế hệ sau. Đả nữ quan niệm nhiêm vụ của một Alpha Woman là dẫn đường, là truyền cảm hứng và không bao giờ bỏ cuộc.

Bìa sách Alpha Woman - Thành Công Ngoài Vùng An Toàn

Cuốn sách Alpha Woman - Thành Công Ngoài Vùng An Toàn của Ngô Thanh Vân được phát hành bởi Skybooks đã cháy hàng trên một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam ngay ngày đầu tiên mở bán. Quyển sách được chính thức có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc vào ngày 04/05/2019. Ngoài ra, Ngô Thanh Vân dự kiến sẽ có một buổi kí tặng sách tại đường sách tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 04/05 và tại thủ đô Hà Nội vào ngày 05/05/2019.